Xui xẻo ập đến, muốn tránh cũng khó nếu gặp những dấu hiệu này, hãy thật kỹ càng

62

Làm vỡ gương

Xui xẻo ập đến, muốn tránh cũng khó nếu gặp những dấu hiệu này, hãy thật cẩn thận-1

Việc gương bị vỡ được gọi là điểm báo rất độc, gương nứt, vỡ tỏa ra luồng khí tiêu cực và phá vỡ những hình ảnh tốt đẹp bên ngoài, là điềm xấu báo hiệu sự xui xẻo và chuyện chẳng lành.

Khi vô tình làm vỡ gương, sau khi thu dọn kĩ càng để tránh những mảnh vỡ gây bị thương cho người trong gia đình, bạn nên bọc tất cả vào một chiếc túi rồi đem đi chôn hoặc vứt xuống lòng sông sâu để mang những điều xui rủi, điềm xấu đi xa khỏi nhà.

Mặt trước của bàn thờ bị chếch xuống dưới đất

Bàn thờ được gọi là chốn linh thiêng nhất trong nhà, là nơi để bạn cầu mong sự may mắn, hạnh phúc và tiền tài, do đó, nếu không sắp đặt theo phong thủy, gia đình chúng ta cũng có thể mất tiền, mất của và gặp phải nhiều vận hạn khác nữa.

Vì nhiều lý do khác nhau, ví dụ như lỗi thiết kế ban đầu, do mối mọt, chất liệu gỗ… mà mặt trước bàn thờ của chúng ta cũng có thể bị chếch xuống dưới đất. Khi đó, bạn hãy kiểm tra lại ngay tình hình tài chính của gia đình bạn, tìm cách cân đối chi tiêu thận trọng hơn. Tốt hơn hết là chọn mua những chiếc bàn thờ đẹp nhưng vẫn đảm bảo độ bằng phẳng và chắc chắn của nó nhé.

Tường phòng thờ bị nứt

Nếu đột nhiên trong gian thờ của gia đình bạn phát triển ra những vết nứt trên tường thì hoàn toàn có thể có ai đó trong nhà bị ốm, bệnh tật hoặc tai nạn. Bạn cần khẩn trương sửa lại vết tường bị nứt để đảm bảo an toàn cho mọi người trong gia đình.

Cá cảnh trong bể bỗng dưng chết

Xui xẻo ập đến, muốn tránh cũng khó nếu gặp những dấu hiệu này, hãy thật cẩn thận-2

Hiện tại, nhiều gia đình thường nuôi cá cảnh trong nhà, nếu chăm sóc thiếu cẩn trọng thì cá có thể bị chết do không được sống trong một môi trường phù hợp.

Tuy nhiên, với điều kiện thời tiết bình thường và sự chăm sóc chu đáo mà cá cảnh trong bể bỗng dưng chết không biết lý do vì sao thì chúng ta cũng có thể nghĩ đến một điều là có một điềm báo xui xẻo đang đe dọa gia đình của bạn.

Theo phong thủy, cá cảnh chết là dấu hiệu cho bệnh tật, thậm chí còn sự phá sản. Do đó, trước khi nuôi cá, bạn nên xem xét rằng gia đình của mình có phù hợp để nuôi cá cảnh thành công hay không nhé.

Mèo hoang phát triển ra trên mái nhà

Trong lịch sử phát triển của phương Tây, mèo đen luôn bị xem là khuôn mặt của gian ác. Khi con vật này bỗng dưng phát triển ra bên cạnh ai đó, có nghĩa rằng điềm xui xẻo sắp vận vào họ.

Còn theo quan niệm thời Trung cổ, mèo đen là điềm báo của bất hạnh, yêu thuật và cái chết. Đôi mắt chói sáng, bộ lông u tối và dáng đi uốn lượn khi chúng phát triển ra khiến người thời xưa nghi ngại điềm xấu sắp xảy đến.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo.


Theo Công lý & xã hội