Xây dựng thương hiệu căn hộ ở – mặt biển – sổ hồng lâu dài hiếm có giữa trái tim Đà Nẵng

54

💥XUẤT HIỆN CĂN HỘ Ở – MẶT BIỂN – SỔ HỒNG LÂU DÀI HIẾM CÓ GIỮA TRÁI TIM ĐÀ NẴNG💥

🍀 Premier Sky Residences – căn hộ 3 mặt tiền biển Mỹ Khê ngay trung tâm thành phố, được kiến tạo để trở thành niềm tự hào của những chủ nhân xứng tầmm

💎𝗩𝗶̣ 𝘁𝗿𝗶́ 𝗸𝗶𝗺 𝗰𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴.

Kiêu hãnh tọa lạc trên cung đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp, sở hữu 3 mặt tiền biển Mỹ Khê đắt giá, Premier Sky Residences tạo nên một cuộc sống an yên giữa lòng thành phố, giúp cư dân chạm đến đỉnh cao “sống như nghỉ dưỡng” mang đẳng cấp thượng lưu đích thực.

💎𝐏𝐡𝐚́𝐩 𝐥𝐲́ 𝐡𝐨𝐚̀𝐧 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 – 𝐒𝐨̂̉ 𝐡𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐥𝐚̂𝐮 𝐝𝐚̀𝐢.

Premier Sky Residences là 1 trong những những căn hộ ở mặt biển hiếm hoi sở hữu SỔ HỒNG LÂU DÀI tại Đà Nẵng.

💎𝐊𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮́𝐜 𝐈𝐭𝐚𝐥𝐢𝐚 𝐛𝐚́𝐧 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢

Lấy cảm hứng từ nền văn hóa cổ truyền Italia thơ mộng, mỗi căn hộ tại Premier Sky Residences được bài trí thông minh, nội thất sang trọng, tối ưu hoá tiện ích sử dụng, thuận tiện cho các tất cả mọi người trong nhà sinh hoạt cũng như tạo không gian vừa riêng tư, vừa quay quần bên nhau.

💎𝗧𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗶́𝗰𝗵 “𝗔𝗹𝗹 𝗶𝗻 𝗼𝗻𝗲” đ𝗮̆̉𝗻𝗴 𝗰𝗮̂́𝗽.

Tổ hợp tiện ích tại Premier Sky Residences đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt thượng lưu và giải trí đỉnh cao của các cư dân. Đặc biệt các tiện tích tận hưởng cùng view biển: Sky Cigar Lounge, hồ bơi vô cực, yoga biển, Sky massage & Spa, trường mầm non quốc tế, khu trung tâm thương mại trong nhà cho trẻ em, signature Vietnamese Restaurant…

💎𝗖𝗼̣̂𝗻𝗴 đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗰𝘂̛ 𝗱𝗮̂𝗻 𝘁𝗶𝗻𝗵 𝗵𝗼𝗮.

Premier Sky Residences – nơi giao lưu, kết nối với những mối liên hệ xứng tầm

Premier Sky Residences là sự kết hợp hoàn hảo của môi trường sống tinh tế và trải nghiệm thượng lưu đích thực mà bạn sẽ không bao giờ muốn bỏ lỡ!

🍀 PREMIER SKY RESIDENCES- NƠI TINH HOA THƯỢNG LƯU HỘI TỤ.

—————-

🌟 Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông.


Xuất hiện căn hộ ở - mặt biển - sổ hồng lâu dài hiếm có giữa trái tim Đà Nẵng


Điện thoại: