Wyndham Soleil Đà Nẵng – Căn hộ đẳng cấp – Biểu tượng du lịch ở Đà Nẵng

47

📣📣📣Wyndham Soleil Đà Nẵng – Vị trí kim cương độc nhất thành phố.

📌📌📌Địa chỉ tại vị trí đẹp của thành phố đáng sống nhất Việt Nam, Wyndham Soleil Đà Nẵng đem đến giá trị độc tôn Nhất vị Nhì hướng mà bất kỳ chủ đầu tư nào cũng hướng đến.

1️⃣Nhất vị: Wyndham Soleil nổi bật trong hàng ngàn dự án khi sở hữu 2 mặt tiền ngay giao điểm đại lộ Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp – vị trí huyết mạch hàng đầu thành phố. Du khách khi sống tại đây sẽ kết nối vô cùng thuận tiện đến mọi vị trí quan trọng chỉ trong ít phút.

2️⃣Nhì hướng: Dự án đem đến tầm nhìn triệu đô mà không phải dự án nào cũng sở hữu: Khi ngay trước tầm mắt là biển Mỹ Khê – một số trong những bãi biển quyến rũ nhất hành tinh; quay ngược lại sẽ bắt gặp con sông Hàn – công trình mang tính biểu tượng về tour du lịch Đà Nẵng. Yếu tố này chạm đúng nhu cầu trải nghiệm cao cấp mà nhiều khách du lịch lựa chọn.

💎💎💎Với những giá trị khác biệt và thu hút, Wyndham Soleil Đà Nẵng một lần nữa khẳng định ưu điểm độc nhất vệ địa thế, xứng đáng là tâm điểm đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng ven biển trên cả nước. Liên hệ và tìm hiểu tòa Nimbus của dự án ngay từ bây giờ để đón lấy cơ hội đầu tư hấp dẫn bậc nhất hiện tại!

📣📣📣Chính thức mở bán tòa NIMBUS – Wyndham Soleil.

Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng.

💲💲💲Giá chỉ từ 2,4 tỷ/1 căn view trực diện biển.

DT: 30m2, 38m2, 55m2, 60m2, 86m2, 130m2, 171m2.

(Studio – 1 phòng ngủ – 2 phòng ngủ – 3 phòng ngủ).

Tiến độ thanh toán linh hoạt 10 đợt.

Toàn cảnh dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng – Vị trí kim cương – đẳng cấp 5*.


Wyndham Soleil Đà Nẵng - Căn hộ đẳng cấp - Biểu tượng du lịch Đà Nẵng


Điện thoại: 0766744950 “>