Vì sao nhà giàu thích tích trữ muối ở góc nhà? Biết lý do bạn sẽ muốn làm theo ngay

86

Theo , muối là khoáng chất có tính chất làm sạch mạnh. Từ xa xưa chúng đã được sử dụng trong các nghi lễ tẩy rửa và liệu pháp thanh lọc cơ thể.

Muối có thể hấp thụ năng lượng thấp, tiêu cực, mang tới nguồn năng lượng mới tinh khiết, tích cực cho con người và môi trường sống.

Muối làm sạch môi trường sống, mang tới nguồn nguồn năng lượng tốt

Trước khi chuyển tới nơi ở mới, bạn hãy rải muối vào mỗi phòng, đặc biệt là các góc nhà. Muối sẽ giúp hấp thụ năng lượng của những người chủ trước đó. Sau 24 giờ, bạn cũng có thể quét chúng đi.

Vì sao nhà giàu thích tích trữ muối ở góc nhà? Biết lý do bạn sẽ muốn làm theo ngay-1

Đặt bát muối ở góc nhà cung Tài lộc (hướng Đông Nam) nếu bạn muốn giàu có, hoặc đặt ở cung Gia Đạo (hướng Đông) nếu muốn cải thiện sức khỏe. Thay muối 2 tháng 1 lần.

Rải muối xung quanh phía ngoài ngôi nhà hoặc lối ra vào sẽ giúp ngăn chặn nguồn năng lượng xấu và làm sạch luồng khí vào nhà bạn.

Rải 1 ít muối trên sàn nhà vào buổi tối và quét đi vào sáng hôm sau. Muối sẽ giúp xua quỷ dữ tránh xa gia đình bạn.

Làm sạch đồ trang trí

Với những đồ trang trí bằng đá quý hay kim cương, thay vì đeo ngay sau khi mua bạn hãy ngâm chúng vào nước muối trong khoảng 24 giờ.

Đá có thể giữ lại năng lượng từ môi trường thiên nhiên. Trong khi đó, nhẫn – kim loại giữ vai trò là chất dẫn năng lượng từ cơ thể sang viên đá.

Vì sao nhà giàu thích tích trữ muối ở góc nhà? Biết lý do bạn sẽ muốn làm theo ngay-2

Do đó, nếu chủ cũ của chiếc vòng gặp khó khăn về tài chính hay tình cảm thì năng lượng xấu đó có thể truyền sang bạn nếu bạn không có biện pháp hấp thụ năng lượng xấu trước khi đeo nó.

Nước muối hấp thu năng lượng xấu

Bạn hãy cho tiền xu vào bát nước muối, đặt ở những nơi có năng lượng không tốt. Cách này được gọi là rất hiệu quả nếu bạn thực hiện đúng các bước.

Trước tiên, bạn cho muối vào bát hoặc ly thủy tinh, chiếm ¾ bát. Đặt 6 đồng tiền xu xếp theo hình vòng tròn lên ở trên muối, chú ý đặt mặt dương (mặt có ký tự khác) hướng lên trên. Sau đó, bạn đổ nước đầy đến miệng bát. Đặt bát muối lên một miếng vải lót và không đậy bất kỳ thứ gì lên trên miệng bát.

Bạn nên đặt bát ở những nơi tiếp xúc với không khí. Tránh những không gian kín như tủ, chạn bát,… Bát muối sau một khoảng thời gian sẽ có mặt trên thị trường phản ứng, muối có hiện tượng kết tủa tràn ra ngoài miệng bát. Do đó nếu e ngại vấn đề thẩm mỹ, bạn cũng có thể để bát muối ở góc khuất hoặc đằng sau vật nào đó như ghế sofa, màn hình tivi, cây… Trong vòng 1 năm, để yên bát muối tại một vị trí, không xê dịch, nếu không năng lượng xấu đã tích tụ sẽ tan vỡ.

Vì sao nhà giàu thích tích trữ muối ở góc nhà? Biết lý do bạn sẽ muốn làm theo ngay-3

Bát nước muối hấp thụ rất nhiều năng lượng xấu, do đó bạn nên bỏ cả bát muối đi sau 1 năm mà không chỉ dừng loại với bất kì mục đích gì. Thông thường, năm mới là thời điểm thích hợp nhất để đặt và thay mới bát nước muối.

Theo Thoidaiplus