Tư vấn bán căn hộ Wyndham Soleil Sơn Trà, Đà Nẵng

37

Nếu bạn thích một không gian ấm cúng với nội thất bằng gỗ vào ngày đông xe lạnh, ngắm nhìn những hàng dừa xanh ngát như Haiwai qua cửa kín rộng lớn trong cả một ngày trời thu, tránh xa sự ồn ào của thành phố, hay bạn thích một khoảng ban công rộng lớn mát mát mẻ vào mùa hè, bầu trời rõ nét những tia nắng bình minh vào một ngày xuân, một bầu không khí tĩnh lặng đến mức có thể nghe thấy tiếng gió, tiếng rì rào của sóng vỗ nhưng vẫn hưởng trọn những tiện ích của vị trí vàng thì bạn sẽ thích những căn hộ của chúng tôi.

Đất Xanh Miền TrungEmerald hiện là đại lý cấp 1 phân phối dự án WYNDHAM SOLEIL ĐÀ NẴNG độc đáo, hiếm có, và vô cùng đắc địa ngay tại bãi biển đẹp nhất – biển Mỹ Khê với giá chỉ từ 2,2 tỷ đồng.

Bạn rất có thể yên tâm vì chủ đầu tư dự án – Công Ty Cổ Phần PPC An Thịnh với tâm huyết to lớn là xây dựng Soleil trở thành biểu tượng của Đà Nẵng. Sử dụng thiết kế, vật liệu và công nghê xây dựng từ Nhật Bản và Châu Âu, mang tới cho bạn những căn hộ chất lượng và cao cấp nhất. 4 loại hình căn hộ từ 30 đến 125m2 đa dạng sự lựa chọn cho bạn với mỗi căn có đầy đủ nội thất tiêu chuẩn 5 sao. Với chính sách chiết khấu lên đến 11% giá trị căn hộ, thanh toán dàn trải từng đợt, giúp đỡ vay vốn với lãi suất 0 đồng trong 24 tháng, chủ đầu tư dự án mong muốn mang tới cho bạn sự đầu tư tốt nhất cho tài chính và cuộc sống của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng hệ trực tiếp để để nhận tư vấn và đăng ký trải nghiệm căn hộ mẫu hoàn toàn miễn phí!


Tư vấn bán căn hộ Wyndham Soleil Sơn Trà, Đà Nẵng


Điện thoại: 0982665711 “>