Tủ lạnh mang về đừng để tại chỗ này, nhà nào làm sai phải kê lại ngay

31

Hiện tại, hầu như gia đình nào cũng có và đều biết về công dụng mà nó có thể mang lại cho cuộc sống. Tuy nhiên, ít ai biết hay lưu ý đến vấn đề đặt tủ lạnh trong vị trí nào mới hợp phong thủy.

Không những vậy, nếu chẳng may đặt tủ lạnh ở những nơi kiêng kỵ sẽ còn mang lại những điều không may cho gia chủ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các tất cả mọi người trong nhà. Vậy trong phong thủy, đặt tủ lạnh phải làm gì mới đúng?

Tủ lạnh mang về đừng để ở chỗ này, nhà nào làm sai phải kê lại ngay-1

1. Không kê tủ lạnh đối diện hoặc gần bếp

Không kê tủ lạnh đối diện hoặc gần bếp vì khí nóng từ bếp và hơi lạnh từ tủ lạnh xung khắc với nhau sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe của gia chủ. Ngoài ra, nó còn có thể khiến những người trong không hòa thuận.

2. Không đặt tủ lạnh đối diện với cửa

Nói vậy bởi điều này có thể khiến tài lộc của gia chủ không bình thường, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ thất bát. Chú ý, đối với người thuộc mệnh Thủy nếu sự nghiệp thiếu thuận lợi, nên kê tủ lạnh ở nơi làm việc. Trong đó có thể để nước, bia, nước đá để sự nghiệp được thăng tiến và tài vận hanh thông. Còn những người mệnh Mộc không nên kê tủ lạnh ở gần. Những người mệnh này nên kê tủ lạnh ở chỗ khuất của ngôi nhà.

Tủ lạnh mang về đừng để ở chỗ này, nhà nào làm sai phải kê lại ngay-2

3. Những người mệnh Mộc nên kê tủ lạnh ở góc khuất

Những người mệnh này nên kê tủ lạnh ở chỗ khuất của ngôi nhà. Trong các quán bar, người ta thường kê tủ lạnh trong tủ gỗ. Đối với các người không hợp với kim, đây là một cách tuyệt vời để hóa giải tác động tiêu cực từ tủ lạnh.

4. Tủ lạnh không nên để trống

Tủ lạnh liên quan thức ăn của doanh nghiệp. Thức ăn dồi dào ngụ ý chủ nhân không phải bận tâm lắng về cơm ăn áo mặc. Ngược lại, tủ lạnh bị bỏ trống nghĩa là tình hình kinh tế không khả quan, bởi vậy tủ lạnh nên để đầy đủ thức ăn.

Tủ lạnh mang về đừng để ở chỗ này, nhà nào làm sai phải kê lại ngay-3

5. Không đặt đồ điện hoặc đồ vật trên nóc tủ lạnh

Ta thường thấy có người nhằm để tiết kiệm không gian, nên đã đặt lò vi sóng, lò nướng hay máy nghiền hoa quả lên nóc tủ lạnh. Chưa nói về góc độ phong thủy, thì về khoa học, sóng điện từ do các thiết bị điện này phát ra đã ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe đối tượng luyện tập.

6. Hạn chế đặt tủ lạnh trong phòng khách

Có nhiều gia đình đã đặt trong nhà bếp một tủ lạnh rồi, nhưng lại còn đặt thêm một cái nữa ở phòng khách. Điều này tiện thì có tiện nhưng lại là đại kỵ với người mệnh Kim.

Như ban đầu đã nói, tủ lạnh thuộc hành Kim, nên việc tăng Kim trong nhà sẽ dẫn đến vận hung, gia chủ dễ gặp phải nhiều điều không may. Để hóa giải bớt điều này mà vẫn có thể đặt tủ lạnh ở phòng khách chính là cho tủ lạnh vào một cái tủ gỗ.

Tủ lạnh mang về đừng để ở chỗ này, nhà nào làm sai phải kê lại ngay-4

7. Tốt nhất nên đặt tủ lạnh ở nhà bếp

Tủ lạnh thuộc hành Kim, còn bếp thuộc hành Hỏa, nơi vượng Hỏa thì cần có sự xây dựng thương hiệu của Kim để cân bằng. Bởi vì Hỏa khắc Kim nên sẽ tiết chế được tính Hỏa ở không gian này. Chính vì vậy, đặt tủ lạnh ở trong nhà bếp là tốt nhất.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Thoidaiplus