Trồng cây nào giúp mang lại sự giàu có, sung túc cho 12 con giáp?

40

Mọi người thường đặt các loại cây, hoa tại môi trường sống hoặc nơi làm việc của mình, ngoài tác dụng làm đẹp, chúng còn giúp thanh lọc không khí. Thực ra, đặt cây đúng cách có thể giúp vượng tài khí. Vậy loại cây nào sẽ đem lại giàu có cho ?

Tuổi Tý – Cây kim tiền

Tuổi Tý là những người thông minh, nhanh nhẹn và có năng lực kiếm tiền giỏi. Nhưng bản thân họ không có ý thức cao trong việc quản lý tiền bạc, dễ bị hao hụt vì nhiều lý do khác nhau.

Mặc dù người tuổi Tý cũng chú trọng đến việc tiết kiệm tiền nhưng nếu không biết cách đầu tư, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền.

Trồng cây nào giúp mang lại sự giàu có, sung túc cho 12 con giáp?-1

Những người sinh năm Tý có thể đặt một chậu cây kim tiền tại nhà hoặc nơi làm việc để cải thiện vận may. Năng lượng từ loại cây này có thể thúc đẩy tinh thần mạnh mẽ, cổ vũ cho sự tự tin nắm bắt cơ hội kiếm tiền của người tuổi Tý.

Tuổi Sửu – Cây phong lộc hoa

Người sinh năm Sửu có tính cách cần cù, chịu khó. Sự siêng năng của người tuổi Sửu giúp họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Bản tính người tuổi Sửu kiên trì, trung thực nhưng đi kèm theo đó là sự bảo thủ và có phần cứng nhắc.

Chính điều này là nguyên nhân cản trở người tuổi Sửu khó có thể nắm bắt tốt được nhiều cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Sửu có thể đặt một chậu cây phong lộc hoa bên trái bàn ghế làm việc hoặc trong nhà để tạo thêm may mắn.

Cây phong lộc hoa có sức sống mạnh mẽ giúp cân bằng vượng khí và mang lại tài lộc may mắn cho người sinh năm Sửu.

Tuổi Dần – Ngũ gia bì

Nói đến năng lực kiếm tiền, không thể không nói đến người tuổi Dần. Vốn sinh ra với bản lĩnh và cá tính hơn người, những người tuổi Dần luôn tạo được cho mình con đường phát triển riêng từ khá sớm.

Người sinh năm Dần giàu nhiệt huyết, tinh thần mạo hiểm, dám đương đầu với rủi ro để đạt được lợi ích luôn ước mơ. Quan trọng hơn hết, tầm nhìn sắc sảo và tư duy phán đoán nhạy bén giúp tuổi Dần nâng cao năng lực kiếm tiền của mình mỗi ngày.

Thực chất cho thấy, người tuổi Dần không quá lưu ý đến tiền bạc, điều làm họ hào hứng hơn là tận hưởng quá trình kiếm tiền và hành trình khám phá năng lực bản thân.

Người tuổi Dần có thể đặt một chậu ngũ gia bì trong phòng khách để hỗ trợ may mắn cho cơ duyên tài chính của mình. Ngũ gia bì có thể giúp người tuổi Dần vững tin hơn trong tiến trình kiếm tiền của chính bản thân mình, đồng thời chúng cũng tạo nên may mắn trong việc ổn định tài sản cá nhân.

Tuổi Mão – Trúc phú quý

So với những tuổi khác, người tuổi Mão có quan điểm về tiền bạc khá bảo thủ. Bởi vậy, tài sản của họ cũng tích lũy khá chậm. Ngoài ra, người tuổi Mão dành mối liên hệ của chính bản thân mình đến các phương diện khác nhiều hơn ngoài việc kiếm tiền nên họ thường bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt.

Để tăng tốc độ tìm kiếm, nắm bắt cơ hội kiếm tiền, người tuổi Mão có thể đặt trúc phú quý trong nhà, trên tủ lạnh hoặc ở một góc yêu thích. Lưu ý đáng nhớ nhất khi trồng trúc phú quý là sử dụng số lẻ.

Tuổi Thìn – Xương rồng và phú quý

So với người khác, phúc khí của người tuổi Thìn thường dồi dào và kiếm tiền có phần dễ dàng hơn. Họ có thể không cần lao lực nhiều mà vẫn thu về được lợi nhuận lớn. Nhưng chính vì sự thuận lợi đó mà họ gặp không ít tiểu nhân đố kỵ, những kẻ phản diện xung quanh mình.

Trồng cây nào giúp mang lại sự giàu có, sung túc cho 12 con giáp?-2

Để bảo vệ nguồn điềm may mắn của chính bản thân mình, người tuổi Thìn có thể trồng xương rồng và phú quý để gia tăng may mắn. Bên ngoài nhà hoặc ban công, người tuổi Thìn có thể đặt chậu xương rồng để giúp xua đuổi tà khí, ngăn chặn những thứ tiêu cực, đồng thời đặt cây phú quý trong nhà để thúc đẩy tài vận.

Tuổi Tỵ – Cỏ đồng tiền (đồng xu)

Nói theo cách khác người tuổi Tỵ có duyên với việc kiếm tiền khi điềm may mắn thường đến với họ. Nhưng đôi khi sự do dự của người tuổi Tỵ khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn trong đời.

Người tuổi Tỵ có thể đặt những chậu thủy sinh cỏ đồng tiền trên bậu cửa sổ hoặc bàn ghế làm việc để tạo thêm năng lượng tốt cho bản thân mình. Loại cỏ đồng tiền này có ngụ ý giúp người tuổi Tỵ cải thiện sự giàu có của chính bản thân mình, cho phép họ tập trung vào kỹ năng phân tích mạnh mẽ và hành động dứt khoát hơn.

Tuổi Ngọ – Vạn niên thanh

Vận số tài lộc của người tuổi Ngọ cũng rất vượng phát. Bản thân người tuổi Ngọ có động lực kiếm tiền lớn nhưng vì bản tính nóng vội, chủ quan và tham nhiều nên họ thường thất bại trong nhiều kế hoạch tài chính.

Mặc dù mức độ giàu có tùy thuộc vào mọi cá nhân, nhưng để giúp ổn định hơn tài sản của mình, tuổi Ngọ có thể đặt vạn niên thanh trong phòng khách hoặc bất cứ góc tụ tài nào bạn muốn. Hơn hết, người tuổi Ngọ cần biết đủ và tự lượng sức mình tốt hơn trên con đường kiếm tiền của mình.

Tuổi Mùi – Lan quân tử

Nếu người tuổi Mùi muốn gia tăng mạnh mẽ khả năng kiếm tiền có lẽ bạn nên đặt một chậu lan quân tử trong nhà để giúp gia tăng sinh khí và năng lượng tốt.

Loại cây này có thể sinh trưởng trong điều kiện khắc nghiệt, tượng trưng cho cốt cách mạnh mẽ của con người. Nhờ năng lượng này thúc đẩy, người tuổi Mùi sẽ có nhiều tâm huyết hơn với việc kiếm tiền.

Tuổi Thân – Cây tùng nho

Người tuổi Thân cũng có tác dụng kiếm tiền và biết nắm bắt cơ hội để mang về tài lộc cho bản thân mình. Nhưng do mức độ tiêu xài nhanh và nhiều hơn số tiền kiếm được nên họ ít khi tiết kiệm được tiền.

Sử dụng cây tùng nho có thể giúp ví của người tuổi Thân dày lên đáng kể.

Tuổi Dậu – Sen đá mọng nước

Người tuổi Dậu cũng có năng lực kiếm tiền giỏi, đôi khi dòng tiền của họ thất thoát do cho vay hoặc đầu tư bị thua lỗ. Để hỗ trợ thêm may mắn cho phương diện tài chính, tuổi Dậu có thể đặt một chậu sen đá mọng nước tại bàn ghế làm việc hoặc bàn trà trong nhà

Trồng cây nào giúp mang lại sự giàu có, sung túc cho 12 con giáp?-3

Tuổi Tuất – Cây kim ngân

Những người tuổi Tuất có dòng tài chính khá ổn định, nhưng thực sự họ chưa biết cách quản lý tiền bạc và nắm bắt cơ hội kiếm tiền tối ưu. Để tạo thêm may mắn, tài lộc cho bản thân mình, người tuổi Tuất có thể đặt cây kim ngân trong phòng khách tạo .

Tuổi Hợi – Nhất mạt hương

Người tuổi Hợi muốn tiết kiệm tiền bạc và có nhiều năng lượng tốt trong việc kiếm tiền có thể đặt một chậu nhất mạt hương trên bàn ghế làm việc bên cạnh máy tính. Hãy nhớ chạm vào lá thường xuyên để tiếp nhận năng lượng tốt từ loại cây này.

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Theo Pháp luật & Bạn đọc