Sang năm Tân Sửu, gia chủ đặt 4 vật phong thủy này trên bàn ghế làm việc, tiền tài cứ chảy vào nhà ào ào

38

Cây đá thạch anh

Theo quan niệm của các chuyên gia thì đá thạch anh thường phát ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp bảo vệ chủ nhân chống lại các thế lực xấu xa. Thêm vào đó, cây đá thạch anh còn mang lại bình an, may mắn và thành công, khiến cho chủ nhân làm gì cũng dễ phát tài.

Đặt cây đá phong thủy ở trên văn phòng để giúp cân bằng năng lượng giữa đồng nghiệp và lãnh đạo, tăng cường cơ hội làm ăn phát tài, thăng quan, tiến chức.

Sang năm Tân Sửu, gia chủ đặt 4 vật phong thủy này trên bàn làm việc, tiền tài cứ chảy vào nhà ào ào-1

Cây đá phong thủy hút lộc

Đồng tiền xu phong thủy

Theo phong thủy, có thể thu hút may mắn và trong công tác nhờ việc bài trí tiền xu trên bàn ghế làm việc. Thêm vào đó, bạn nên đặt tiền xu trong ví hoặc treo trên điện thoại và mang theo bên mình sẽ giúp hút tài lộc. Đồng thời, đồng xu còn giúp xua đuổi vận xui, giúp người khoác buôn bán may mắn, thu về nhiều tiền bạc.

Với những người làm công ăn lương, chúng ta cũng có thể thu hút may mắn và tài lộc trong công tác nhờ việc bài trí tiền xu trên bàn ghế làm việc của mình, giúp cho bạn dễ được cấp trên cất nhắc.

Sang năm Tân Sửu, gia chủ đặt 4 vật phong thủy này trên bàn làm việc, tiền tài cứ chảy vào nhà ào ào-2

Đồng xu phong thủy hút tài lộc

Tượng gà trống vàng

Tượng gà trống vàng cũng là 1 trong những vật phẩm phong thủy giúp vận trình của chủ nhân ngày một thăng tiến. Tượng gà trống vàng giúp người khoác cân bằng năng lượng, có thêm nhiều mối liên hệ, thăng tiến trong sự nghiệp.

Bạn nên trang trí tượng gà trống vàng bằng những đồng tiền vàng và đặt tượng ở hướng Bắc hoặc hướng Nam của văn phòng.

Tượng thần tài bê vàng

Khi bạn muốn hút tài lộc vào nhà trong năm mới, chúng ta cũng có thể đặt tượng thần tài bê hũ vàng tượng trưng cho sự may mắn, mang tiền vàng chảy vào nhà.

Tượng thần tài bê hũ vàng với khuôn mặt luôn tươi cười cũng khiến cho vượng khí trong nhà bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đồng thời, khi bạn đặt tượng thần tài cũng giúp tình cảm các thành viên trong nhà trở nên gắn bó, luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep