Nhà bếp nằm vị trí sức khỏe đi xuống tài lộc đi ra, làm được không giữ được

9

Nhà bếp tại chính giữa của nhà

Bếp là nơi mang nguồn năng lượng lửa còn trung tâm nhà giữ vai trò như “trái tim”. Nếu đặt bếp tại chính giữa nhà, nguồn năng lượng lửa sẽ tỏa ra và tấn công “trái tim”. Nó có thể mang đến những điều không may mắn, gây nên các vấn đề bất ổn về sức khỏe.

Hơn nữa, việc nấu ăn ở giữa nhà cũng khiến khói bay lởn vởn khắp trong nhà, khó thoát ra ngoài. Thậm chí có thể bay vào cả phòng ngủ.

Nhà bếp nằm dưới phòng ngủ

Khi đặt bếp nấu ngay dưới phòng ngủ, năng lượng hỏa có thể gây mất ngủ hoặc gây ra các vấn đề về gan. Vậy nên tốt nhất là không đặt phòng bếp nằm ngay dưới phòng ngủ.

Nhà bếp đặt trước nhà

có công dụng sản xuất thực phẩm nên nó được ví như nguồn của cải. Nhà bếp thể hiện tài chính của các bạn, thuộc khía cạnh cá nhân.

Nếu bạn đặt bếp trước nhà không khác gì tiết lộ sự giàu có của bạn cho người khác biết, và như vậy sự giàu có có nguy cơ bị rò rỉ.

Nhà bếp nằm vị trí sức khỏe đi xuống tài lộc đi ra, làm được không giữ được-1

Nhà bếp nằm đối diện hay cạnh với phòng ngủ

Khi bạn nấu ăn, dầu mỡ có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho bạn. Mùi thức ăn có thể nán lại trong phòng ngủ và làm ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của người sống trong phòng.

Nếu không thể thay đổi vị trí của 2 căn phòng này, hãy đóng cửa phòng ngủ khi nấu ăn và giữ cho bếp của bạn luôn thoáng khí.

Nhà bếp đặt bên ngoài nhà

Vì bếp là nguồn gốc xuất xứ ra nguồn năng lượng của sự thịnh vượng nên nếu đặt bên ngoài nhà, bếp sẽ làm cho nguồn năng lượng không vào nhà được. Từ đó làm giảm đi sự hưng thịnh của các bạn.

Ngoài ra, việc đặt bếp bên ngoài nhà còn hỗ trợ việc đoàn tụ gia đình trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, điều này sẽ không phải là vấn đề nếu bạn có một nhà bếp ngoài trời mà hầu như không được sử dụng.

Nhà bếp đặt kế phòng vệ sinh

Việc bố trí phòng vệ sinh liền kề nhà bếp có thể khiến bạn cảm thấy kinh sợ thức ăn. Chỉ nghĩ đến việc thức ăn được chế biến cạnh nhà rửa ráy cũng đủ gây nên sự sợ hãi rồi. Đây cũng là lý do mà các siêu thị thường giấu nhà rửa ráy từ cái nhìn chung.

Việc bố trí nhà bếp đối diện nhà rửa ráy không khác gì như vậy.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp