Năm 2021, bài trí 4 vật phẩm này trong nhà dễ tăng may mắn, tiền vào như nước

39

Tượng trâu phong thuỷ

Con trâu là con vật đại diện cho năm Tân Sửu 2021. Tượng trâu phong thuỷ là khuôn mặt giàu có và may mắn. Tượng trâu đại diện cho sự trung thành, trung thực và có tính chuyên nghiệp. Điều này khiến tương trâu phong thuỷ trở thành vật phẩm phong thuỷ rất hút khách trong năm mới.

Người ta tin rằng đặt tượng trâu phong thuỷ ở nhà hoặc nơi làm việc sẽ đưa đến những điều may mắn, tốt lành cho các tất cả mọi người trong nhà. Tượng trâu với một chuỗi tiền xu sẽ giúp người mặc vượt qua trở ngại, có được các mối liên hệ hữu hảo, không lo bị phản bội, đâm sau lưng. Bạn nên đặt tượng trâu phong thuỷ ở trong phòng khách, đối diện với cánh cửa ra vào, ở hướng Tây Bắc trong nhà.

Năm 2021, bài trí 4 vật phẩm này trong nhà dễ tăng may mắn, tiền vào như nước-1

Tượng Phật cười

Tượng Phật cười với gương mặt tươi cười, vui vẻ là khuôn mặt của sự hài hoà và hạnh phúc. Tuợng Phật cười mang đến phúc lộc dồi dào, giàu sang, truờng thọ. Ai thường xuyên di chuyển thì nên bài trí tượng Phật cười để đảm bảo an toàn cho mọi chuyến đi. Tượng cười có tướng mật mạp, bụng to, miệng luôn cười tươi. Nhìn vào bức tượng Phật cười, con người ta tự nhiên thấy được sự bao dung rộng lượng, lòng hỷ xả, không vướng bận điều gì, cảm thấy lòng được thư giãn và thoải mái đến lạ.

Năm 2021, bài trí 4 vật phẩm này trong nhà dễ tăng may mắn, tiền vào như nước-2

1 số phương pháp đặt tượng Phật cười

– Đặt tượng Phật cười cùng đồng xu và ngọc bội trong phòng khách, tốt nhất là đối diện với cánh cửa ra vào, để đón vận may, đồng thời xua đuổi vận rủi, thu hút sự hài hòa và cân bằng trong cuộc sống bạn.

– Đặt tượng Phật cười cùng đồng xu và hạt ngọc trên bàn học để giảm bớt căng thẳng và áp lực, đồng thời, để tạo cơ hội hoàn thành mục tiêu của bạn.

– Đặt một tượng Phật cười ở lối vào của một cửa hàng để thu hút may mắn và sự hòa thuận, đồng thời, để tránh bất kỳ sự lật mặt, gian trá trong kinh doanh.

Cây tài lộc đá mã não

Cây tài lộc đá mã não này mang lại sự hòa thuận, hạnh phúc và dồi dào cho chủ nhân. Cây tài lộc này cũng giúp thu hút nhiều nguồn năng lượng tốt hơn cho không gian nhà và văn phòng. Người ta tin rằng bày cây tài lộc đá mã não ở đâu thì phúc khí, thịnh vượng đến đó.

Năm 2021, bài trí 4 vật phẩm này trong nhà dễ tăng may mắn, tiền vào như nước-3

Tượng rồng

Rồng là 1 trong bốn con vật thiêng và là khuôn mặt mạnh mẽ trong phong thủy. Rồng tượng trưng cho biểu tượng Dương, sự mạnh mẽ nam tính, dũng cảm và gan dạ. Theo phong thuỷ, tượng rồng là khuôn mặt tốt lành, mạnh mẽ và linh thiêng. Rồng được coi là khuôn mặt tối cao của quyền lực, tài lộc dồi dào, may mắn và danh giá. Tượng rồng giúp thu hút vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Năm 2021, bài trí 4 vật phẩm này trong nhà dễ tăng may mắn, tiền vào như nước-4

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Theo Emdep.vn