Mở bán căn hộ ngay mặt tiền đường biển Võ Nguyên Giáp – The 6Nature Đà Nẵng – Pháp lý hoàn chỉnh

9

1. Vị trí trung tâm:

The 6Nature Đà Nẵng (trước là Premier Sky Residences) địa chỉ tại vị trí giao điểm giữa Trần Hữu Tước và đường Võ Nguyên Giáp – tuyến đường hội tụ nhiều dự án nghỉ dưỡng cao cấp, hạng sang như Four Points, Soleil Ánh Dương, Ariyana, Furuma Resort… Dự án sở hữu tầm nhìn tuyệt mỹ ra biển Mỹ Khê

2. Pháp lý và hình thức sở hữu:

The 6Nature Da Nang có pháp lý hoàn hảo: giấy phép mở bán từ Sở Xây dựng, giấp phép bảo lãnh tiến độ từ ngân hàng. Mỗi căn hộ The 6Nature được cấp sổ hổng với thời hạn sở hữu lâu dài.

3. Tiện ích đẳng cấp: bể bơi vô cực tầng, sky bar, phòng gym, dịch vụ spa, dịch vụ ăn uống… đặt ở tầng 38 của dự án đưa đến cho cư dân đưa đến cho cư dân những trải nghiệm ấn tượng với tầm nhìn thượng đỉnh ra biển.

4. Tiềm năng khai thác kinh doanh.

Đà Nẵng là điểm đến hấp dẫn của đông đảo du khách bên trong và bên ngoài nước. Nhờ đó, The 6Nature có tiềm năng trong khai thác hình thức dịch vụ lưu trú cao cấp phục vụ khách du lịch.

The 6Nature còn quy tụ hàng loạt các tên tuổi danh tiếng trong mảng xây dựng, thiết kế, tư vấn quản lý, vận hành, tư vấn khai thác gồm Savills, , IHG..

5. Chính sách bán hàng ưu đãi

Dự án đồng thời có sự đồng hành của ngân hàng Argibank, MB bank cung cấp giải pháp tài chính tối ưu cho doanh nghiệp. Người đầu tư căn hộ được hỗ trợ vay 0% lãi suất, ân hạn nợ lãi suất trong 24 tháng. Không chỉ có thế, khách hàng được miễn 2 năm phí quản lý vận hành cùng với 1 voucher nghỉ dưỡng 3 ngày 2 đêm tại Intercondinental Đà Nẵng.

Thông tin dự án:

Công ty Đầu tư Kinh doanh Bất Động Sản Nhà Đất Sealand – Đơn vị phân phối sản phẩm của Chủ đầu tư của dự án

Địa chỉ: 191 Lê Lợi, tầng 3 Cloud9, Đà Nẵng


Mở bán căn hộ ngay mặt tiền đường biển Võ Nguyên Giáp - The 6Nature Đà Nẵng - Pháp lý hoàn chỉnh


Điện thoại:

0911853868