Mở bán 7 lô đất nền biệt thự đẹp nhất cuối cùng ven sông Cổ Cò tại khu R1 khu đô thị FPT City

49

Mở bán 7 lô đất nền biệt thự đẹp nhất cuối cùng ven sông Cổ Cò tại khu R1 khu đô thị FPT City Đà Nẵng.

  • Diện tích 400-600m2.
  • View hồ, kênh, công viên xanh, mật độ xanh lên đến 60%.
  • Thấp nhất 18 triệu/m2.
  • Liền kề sân golf BRG và Montgomerie Links.
  • Liền kề Tổ hợp giải trí Cocobay.

Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội sở hữu ĐẤT BIỆT THỰ khu đô thị FPT CITY ĐÀ NẴNG ở các đợt mở bán trước đây, thì đây chính là cơ hội cuối cùng để sở hữu các lô Nhà biệt thự đẳng cấp chỉ dành cho giới nhà giàu.

Tọa lạc trong khu FPT city, khu đô thị sinh thái hiện đại với hạ tầng đẹp nhất Đà Nẵng, mang phong cách 1 khu đô thị văn minh hiện đại, cách trung tâm chỉ 15 phút xe, bên cạnh,nằm bên 2 sân golf nổi tiếng nhất miền Trung và hàng chục khu resort nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất Việt Nam. Khu vực này trong khoảng thời gian dài sẽ được đánh giá là đô thị Khu đô thị xanh Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại Đà Nẵng.

Đây không hẳn là 1 dự án đất nền như bao dự án khác, bởi độ tin cậy và tầm nhìn dài hạn của người đầu tư, FPT rất chú trọng đến nhu cầu và đời sống của cư dân khi sẵn sang dành hẳn 100ha để quy hoạch không gian xanh tạo môi trường nghỉ dưỡng đẳng cấp mà hiếm nơi nào có được.

Phân căn biệt thự R1 hoàn toàn biệt lập, được bao trùm bởi hệ thống kênh tự nhiên, ven sông Cổ Cò và hồ sinh thái ngay trong long dự án, hình thành nên một không gian sống vô cùng “xanh”, thích hợp nghỉ dưỡng lâu dài.

Mặc dù biệt lập nhưng từ phân khu R1 dễ dàng tiếp cận mọi tiện tích: Trường đại học FPT, trường trung học FPT, công viên cây xanh, khu trung tâm thể thao và nhà chơi trẻ em. Sống ở căn biệt thự R1, bạn không những được tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa mà còn sở hữu mọi tiện ích tối ưu của khu đô thị.

Đây không hẳn là 1 dự án đất nền như bao dự án khác, bởi với độ tin cậy và tầm nhìn dài hạn của người đầu tư, FPT rất chú trọng đến nhu cầu và đời sống của cư dân khi sẵn sàng dành hẳn 100 ha để quy hoạch không gian xanh tạo môi trường nghỉ dưỡng đẳng cấp mà hiếm nơi nào có được:

– Là căn biệt thự biệt lập chỉ dành cho giới nhà giàu.

– Hệ thống kênh, hồ sinh thái nhân tạo rộng 7ha.

– Lối đi dạo bộ ven sông Cổ Cò phù hợp để an dưỡng tuổi già.

– Vỉa hè rộng đến 8m với nhiều làn cây xanh.

– Được ví là hòn “Đảo Ngọc” chỉ có duy nhất 2 lối dẫn vào.

– Có chốt bảo vệ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Mua đất biệt thự, xây nhà như ý, cuộc sống nghỉ dưỡng dài lâu, thích hợp để nuôi dưỡng tương lai con cái! Còn gì tuyệt vời hơn!

Khi quỹ đất thành phố ngày càng hạn hẹp và quỹ đất ven biển lại tăng giá quá cao khiến khu đô thị FPT trở thành lựa chọn hàng đầu của công ty khi muốn sở hữu 1 mảnh đất biệt thự đúng chất nghỉ dưỡng với giá phải chăng và pháp lý đầy đủ, rõ ràng.

Chỉ vài năm nữa thôi, nơi đây sẽ trở thành Khu đô thị đáng sống nhất tại TP. Đà Nẵng khi nhiều dự án khác liền kề Khu đô thị FPT được hoàn thành trong khoảng time đến.

– Bệnh viện Quốc tế.

– Tòa nhà FPT Complex (2020).

– Đại học FPT và trường liên cấp 2 – 3 FPT (2020).

– Làng đại học Đà Nẵng.

– Bến du thuyền ven sông Cổ Cò.

– Tổ hợp giải trí Cocobay.

– Hệ thống tàu điện Đà Nẵng Hội An.

VP: 159 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.


Mở bán 7 lô đất nền biệt thự đẹp nhất cuối cùng ven sông Cổ Cò tại khu R1 khu đô thị FPT City


Điện thoại: