Le Pavillon Shophouse 6 sao công viên châu Á, trung tâm Đà Nẵng

28

Vị trí không thể đẹp hơn – Ngay khu vực công viên châu Á – chợ đêm Helio sầm uất, thu hút nhất Đà Nẵng.

Đặc biệt ưu đãi vay 85%, miễn lãi 12 tháng và ân hạn nợ gốc 24 tháng. Ưu đãi không thể tốt hơn với dự đoán năm nay và đầu năm sau giá bất động sản sẽ tăng đều.

Định hướng trở thành Bùi Viện, Tạ Hiện trong lòng thành phố du lịch tại Đà Nẵng. Shophouse sẽ hoạt động 24/7 với tuyến phố đi bộ được gia công và quản lý chuẩn chỉnh sẽ tạo ra địa điểm thu hút du khách và cư dân cả ban ngày lẫn ban đêm, ngay cả những lúc thành phố đã ngủ thì tuyến phố sẽ là khu vực duy nhất còn hoạt động.

Le Pavillon

Dự án Shophouse 6 sao duy nhất hiện nay ở chính giữa thành phố biển Đà Nẵng, chuỗi Shophouse sang trọng, đẳng cấp nhất khu vực miền Trung do Đất xanh miền Trung là chủ đầu tư của dự án, trực tiếp thi công và quản lý đã được định ngày mở móng.

Nhằm mục tiêu hình thành một chuỗi giá trị về môi trường sống, không gian sống lành mạnh mà vẫn kết hợp được với môi trường kinh doanh sôi động, không chỉ một căn nhà đẹp mà là một khu phố đẹp, một quần thể sang trọng, lịch sự, an toàn và đẳng cấp. Đất xanh miền Trung đã kiến tạo nên dự án này.

Vị trí độc tôn hiếm có. Nằm trong quần thể khu công viên châu Á, chợ đêm Helio, khu thể thao Tuyên Sơn, giữa khu vực 4 trường đại học và cao đẳng. Đây là tuyến phố tương lai đông đúc nhất trên địa bàn, tiềm năng không thể đo đếm. Khoảng cách tới sông Hàn chỉ 200m, không khí sẽ vô cùng mát mẻ. Vào ban đêm với phong cách thiết kế đèn sáng rực cả khu và các tiện ích đặc trưng, kết hợp với các tiện ích xung , dự án sẽ là điểm nhấn không thể không đến của du khách và cư dân Đà Nẵng.

– Tiêu chuẩn xây dựng đô thị: Xanh – Sạch – An toàn

Khu vực sẽ có bảo vệ trực 24/7, công ty quản lý dự án của Đất Xanh Miền Trung sẽ chịu trách nhiệm bảo quản, bảo dưỡng toàn bộ mọi vật dụng, thiết bị, công trình trong khu, luôn sạch sẽ và hoạt động tốt. Camera thông minh sẽ được trang bị trên toàn khu để đảm bảo an ninh tốt nhất.

Chuỗi công viên với đài phun nước và khu trung tâm thương mại trẻ em trải nền cao su hoàn toàn an toàn. Khu vực ăn uống, giải khát, nghỉ ngơi luôn sẵn sàng phục vụ khách mua sắm.

– Tiêu chuẩn công trình: Bền vững – Hiện đại – Đẳng cấp

Để đạt được điều này, Đất Xanh Miền Trung đã tự mình thi công để có thể đảm bảo mọi thứ chuẩn chỉnh theo đúng kỹ thuật. Công trình được chống thấm toàn bộ, hệ cửa nhập từ Đức, hệ đá nhập từ Ý, mái công nghệ Nhật Bản, hệ thống chiếu sáng từ Bỉ,…

Đã có sổ hồng từng căn, pháp lý hoàn chỉnh, sở hữu vĩnh viễn.

Đặt chỗ ngay để giữ được căn hộ phù hợp nhất. Thanh toán linh hoạt.

Liên hệ : Trịnh Quang Tuấn – Nhân viên kinh doanh Đất Xanh miền Trung.


Le Pavillon Shophouse 6 sao công viên châu Á, trung tâm Đà Nẵng


Điện thoại:

0965253566