Hoàng Anh Gia Lai 110m2 3 phòng ngủ giá 2,55 tỷ ngay trung tâm thành phố

36

Thị trường đất nền tại Đà Nẵng vừa qua tạo nên một cơn lốc xoáy từ những ông lớn trong ngành BĐS Nhà Đất, sau khi thu về một khoảng lời khổng lồ thì đã rút khỏi thị trường Đà Nẵng,để lại một thị trường đất nền ĐN ảm đạm,những người vay NH rơi vào thế điêu đứng vì tiền lãi, muốn thanh khoản nhanh thì phải bán lỗ để xoay tiền trả vay NH. Vậy phương án nào tốt nhất hiện tại cho chủ đầu tư để tiền đẻ ra tiền và quan trọng là an toàn lâu dài chính là mua căn hộ đã có sổ đỏ, đang đi đến vận hành giá tốt rộng rãi mà nằm ngay TTTP- sinh lãi nhanh.

Căn hộ HAGL với các tiêu chí sau sẽ giải quyết được nhu cầu đó của chủ đầu tư: Diện tích: 110m2 Công năng: 3 phòng ngủ-1 phòng khách-1 phòng bếp+1 hành lang phơi đồ-2 WC.

Giá: 2,55 tỷ Giá cho thuê hiện nay: 18 triệu/ tháng tương đương trên 200 triệu/năm. Căn tầng cao, hướng Nam mát mẻ.

Có sẵn nội thất tủ âm tường, tủ bếp là đồ gỗ tốt của Hoàng Anh Gia Lai.

Khi sở hữu căn hộ ở ngay vị trí Trung tâm thành phố này gần ngay với Sân bay 500m, Ga tàu 1km, siêu thị BigC và chợ Cồn 0.5km, Cầu Rồng, Sông Hàn 1km, bệnh viện Hoàn Mỹ cùng Trường ĐH Duy Tân là 0.3km. Cùng nhiều dịch vụ tiện ích chỉ trong cùng tòa nhà mà bạn không cần đi đâu xa: Ngân hàng, ATM, nhà hàng, cafe, phòng gym, bể bơi và công viên nội bộ xanh mát.

Với nguồn thu từ cho thuê trên 200tr/năm và sự tăng giá ổn định của căn hộ – chung cư, chỉ cần sau 10 năm, chắc chắn bạn đã lấy lại vốn và sở hữu trong tay một tài sản BĐS Nhà Đất tăng giá 100%.

Sàn phân phối BĐS Nhà Đất Thiên Kim. Nhận kí gửi kinh doanh nhà đất tại Đà Nẵng.


Hoàng Anh Gia Lai 110m2 3 phòng ngủ giá 2,55 tỷ ngay trung tâm thành phố


Điện thoại: 0774441666 “>