Giữ khư khư 4 thứ này khiến gia đình mất lộc, càng sống lâu càng xui xẻo

36

Đặt cây chết trong nhà

Trong , khi bạn trồng cây cối trong nhà sẽ rất bổ dưỡng cho tài lộc bởi cây xanh là khuôn mặt của sự sinh sôi, tài lộc. Nhưng nếu vì lý do nào đó mà cây trong nhà đang tươi tốt trở nên héo úa, rủ xuống hoặc chết thì năng lượng trong nhà có thể bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, khi bạn để cây chết trong nhà sẽ làm tăng lượng tiêu cực có thể khiến người bên cạnh Ư cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, không có hứng thú với công việc hoặc gần gũi vợ chồng.

Đặt đồ cổ hoặc tượng phật không rõ ràng

Theo các chuyên gia phong thủy, những loại đồ cổ, hoặc tượng phật không rõ ràng, hoặc không biết chính xác đó là ai… là những đồ vật không nên tùy tiện đặt trong nhà, nhất là những vật có xuất xứ từ pháp trường.

Giữ khư khư 4 thứ này khiến gia đình mất lộc, càng sống lâu càng xui xẻo-1

Không nên giữ mãi hoa khô chết trong nhà

Thực tế cho thấy có nhiều món đồ cổ được đào trộm từ các ngôi mộ cổ, trong khi đó người xưa hầu hết đều chết do bệnh tật, những vi khuẩn gây bệnh bám trên đồ vật vẫn có thể còn sống sót trong điều kiện thổ táng.

Đặt nhiều hoa khô, hoa giả trong nhà

Theo các chuyên gia phong thủy, hoa khô đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ nên cũng không phù hợp đặt trong nhà ở vốn cần sinh khí, sức sống.

Nếu bạn đặt bình hoa giả trong nhà, nó sẽ mang tới nhiều nguồn nguồn năng lượng tiêu cực bởi nó không phải là vật thể sống, có ảnh hưởng liên quan đến sự chết chóc, không nên đặt trong nhà.

Giữ khư khư 4 thứ này khiến gia đình mất lộc, càng sống lâu càng xui xẻo-2

Không nên đặt nhiều hoa giả hoa khô trong nhà

Giữ mãi đồ vật đã hư hỏng trong nhà

Phong thủy học cho rằng, nếu muốn hút tài lộc bảo nhà, bạn nên để vật sống trong nhà.

Trong môi trường sống, các món đồ điện tử gia dụng đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Nếu khách hàng lưu trữ các loại máy móc hư hỏng trong nhà ít nhiều có khả năng sẽ bị đến sức khỏe, những mối liên hệ và công việc của gia chủ cuộc sống khó lòng hanh thông, thăng tiến luôn ao ước.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoe&dep