Giới thiệu

Muabannhadat.danang.vn là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, mang trong mình tinh thần khởi nghiệp, nhiệt huyết, không ngừng vươn lên. Với tôn chỉ lấy Uy tín làm trọng trong kinh doanh, Muabannhadat.danang.vn luôn nỗ lực hết mình nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp bất động sản tối ưu nhất.

SỨ MỆNH

Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ bất động sản có chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất. Với văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thực thi công việc.

TẦM NHÌN 

Bằng khát vọng phát triển bền vững, MUABANNHADAT.DANANG.VN phấn đấu trở thành cầu nối uy tín cho mọi nhu cầu bất động sản, xây dựng thành công quy trình và dịch vụ đẳng cấp, đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả đầu tư, tạo ra giá trị khác biệt và chia sẻ cùng khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

1. Phát triển là động lực của thành công

* Đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng

* Lấy con người là giá trị cốt lõi trong sự phát triển của Muabannhadat.danang.vn

* Công ty phát triển, doanh số phát triển/lợi nhuận phát triển

2. Dịch vụ khách hàng vượt trội

* Dich vụ vượt qua sự mong đợi của khách hàng và bất cứ điều gì bạn làm phải gây ảnh hưởng về mặt cảm xúc đối với khách hàng.

* Tạo ra giá trị khác biệt và chia sẻ cùng khách hàng

3. Đam mê/Quyết tâm

* Niềm đam mê là năng lượng để đưa bản thân chúng tôi và Công ty tiến về phía trước.

* Chúng tôi có cảm hứng bởi chúng tôi tin vào những việc mình đang làm và cái đích mình hướng tới.

4. Làm việc hướng tới hiệu quả

* Tại Muabannhadat.danang.vn mọi người luôn cố gắng làm việc hướng tới hiệu quả.

* Chúng tôi rất tập trung và nghiêm túc trong công việc.

* Chúng tôi làm việc chăm chỉ và luôn nỗ lực trong công việc

5. Cam kết/Uy tín

* Đối với thành viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, tích cực và sáng tạo, thu hút và phát triển nhân tài, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Muabannhadat.danang.vn. Công bằng, minh bạch trong chính sách đãi ngộ và phát triển nghề nghiệp.

* Cam kết với chính mình: Không ngừng nâng cao năng lực quản lý, kỹ năng và trình độ chuyên môn, giữ vững và phát huy phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên. Liên tục cải tiến, đổi mới công nghệ hướng tới xây dựng hình ảnh một Muabannhadat.danang.vn hiện đại và chuyên nghiệp.