Dùng quả cầu bằng pha lê giúp đem may mắn đến cho gia chủ

9

Vị trí đặt quả cầu bằng pha lê

Vệ địa thế, theo các nhà , gia chủ nên đặt quả cầu bằng pha lê tại khu vực có ánh sáng mặt trời để vật phẩm hấp thụ sinh khí, xua tan những dòng nguồn năng lượng xấu, khí xấu trong môi trường sống của bạn.

Bạn rất có thể bài trí quả cầu bằng pha lê trên bàn học, bàn ghế làm việc, bàn lễ tân, bàn trà phòng khách, nhà đọc sách, bệ cửa sổ, những nơi có nhiều ánh sáng.

Dùng quả cầu pha lê giúp đem may mắn đến cho gia chủ-1

Tránh đặt quả cầu bằng pha lê trong suốt ở những góc khuất, ẩm thấp, thiếu ánh nắng mặt trời. Tuyệt đối không đặt vật phẩm phong thủy này ở trong hoặc gần nhà rửa ráy, gầm cầu thang, nhà bếp.

Bởi lẽ, nếu đặt quả cầu thủy tinh trên vị trí không tốt, năng lượng của nó sẽ thúc đẩy sát khí phát triển nhanh chóng, làm tích tụ nguồn năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng đến gia chủ.

Hướng đặt quả cầu bằng pha lê phong thủy

Về hướng đặt, tuy nhu cầu cụ thể, bạn sẽ chọn được hướng đặt quả cầu bằng pha lê phong thủy phù hợp, cụ thể như sau:

– Nếu gia chủ muốn nhận được lộc về đường con cái thì ưu tiên đặt quả cầu bằng pha lê ở hướng Tây bởi hướng này chủ về Con cái.

– Nếu muốn được thuận lợi trong tình yêu, hôn nhân, bạn nên đặt quả cầu bằng pha lê ở hướng Tây Nam vì hướng này chủ về Tình yêu và Hôn nhân.

– Nếu muốn phát triển sự nghiệp, công việc thuận lợi, hãy đặt quả cầu thủy tinh ở hướng Đông Bắc vì hướng này chủ về Sự nghiệp, phát triển cá nhân.

– Nếu muốn tất cả các tất cả mọi người trong nhà đều gặp được nhiều may mắn, thuận lợi thì đặt quả cầu bằng pha lê ở vị trí thuận lợi của ngôi nhà vì trong Bát quái đồ, vị trí này chủ về Gia đình.

Cách phân biệt pha lê và thủy tinh

Nhìn vẻ bề ngoài, Pha Lê và Thủy tinh rất giống nhau, nhưng thực thế hai vật phẩm này có sự khác biệt.

Pha Lê về cơ bản là Thủy Tinh nhưng trong tiến trình tinh luyện người ta đã thêm oxít chì hoặc oxít bari làm cho thành phần hóa học thay đổi.

Các chúng ta cũng có thể dựa vào một số đặc điểm dưới đây để phân biệt giữa Pha lê và Thủy tinh:

– Pha lê cầm trên tay sẽ nặng hơn Thủy tinh.

– Khi gõ vào vật phẩm, Pha lê phát ra âm thanh vang hơn Thủy tinh.

– Khi chiếu ánh sáng vào, Pha lê sẽ tán sắc

– Pha lê rất bền và khó vỡ hơn so với Thủy tinh.

– Pha lễ dễ cắt và tạo hình hơn rất nhiều so với Thủy tinh.

Theo Khỏe và Đẹp