Đừng nên đầu tư đất nền One World Regency khi chưa tìm hiểu kỹ điều này

56

✅ Chỉ cần 1,35 tỷ, sở hữu ngay 1 nền 90m – ngân hàng hỗ trợ vay 50% miễn lãi đến khi nhận sổ.

✅ Vị trí đẹp, gần sông hướng biển, cách biển chỉ 800m.

✅ Cam Kết Mua Lại tối thiểu 432 triệu trong vòng 2 năm, không lo đọng vốn, thanh khoản bất kỳ lúc nào. Đầu Tư Chắc Chắn Thắng.

✅ Pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ cầm tay.

✅ Sản phẩm đất nền ngày càng khan hiếm, quỹ đất giáp sông gần biển cuối cùng Phía Nam Đà Nẵng.

✅ Sóng BĐS Nhà Đất sắp sửa quay trở về sau thời gian dài trầm lắng và ảm đạm.

==============

🆘🆘VỚI 3 LẦN TĂNG GIÁ VƯỢT TRỘI:

👉 Lần 1: Khi tiện ích được hoàn thiện, có dân cư về sinh sống ( Đầu năm 2020).

👉 Lần 2: Khi Biệt thự hoàn thiện và thành lập và đi vào hoạt động ( Tháng 6/2020).

👉 Lần 3: Sông Cổ Cò được nạo vét và khơi thông ( Tháng 9/2020 Thông luồng toàn tuyến).

==============

🆘 Trong bối cảnh thị trường condotel cung vượt cầu, pháp lý chưa hoàn thiện, CĐT cam kết lợi nhuận nhưng không thực hiện nổi thì đất nền là kênh đầu tư bền vững, an toàn và sinh lời hiệu quả. Nhất là thị trường Đà Nẵng sau đợt sốt giá đầu năm 2019, thị trường ảm đạm, trầm lắng và có dấu hiệu hơi chững. Thì lúc này chính là thời điểm thị trường không bị thổi giá, không có bóng bóng BĐS Nhà Đất, là lúc giá đất quay trở lại giá trị thực đồng thời cũng là thời điểm các chủ đầu tư dự án khôn ngoan sành sỏi nhảy vào ôm giữ đất, thu gom, chờ thị trường dậy sóng họ bắt đầu thanh khoản, ra hàng.

==============

🆘 Việc sở hữu một mảnh đất bên cạnh Thành Phố Đáng Sống nhất Việt Nam không bao giờ là lỗi thời cả. Nghị quyết 43 của Bộ Chính Trị bắt buộc thành phố Đà Nẵng phải mở rộng mũi quy hoạch về phía Nam kết nối với Quảng Nam, phát triển khu vực này thành một khu đô thị đáng sống, một điểm đến đẳng cấp. Đến hiện nay, quỹ đất tại trung tâm Thành phố Đà Nẵng gần như cạn kiệt nên xu hướng mở rộng và dịch chuyển làn sóng đầu tư về Quảng Nam là điều tất yếu, thêm nữa con sông Cổ Cò – con đường tơ lụa nối liền Đà Nẵng – Quảng Nam – Hội An được rót vốn rất nhiều để nạo vét, khơi dòng phát triển du lịch 2 bên bờ sông, cả 2 địa phương thống nhất sẽ thông luồng toàn tuyến trước T9/2020 – cơ hội bứt phá cho BĐS Nhà Đất ven sông Cổ Cò, cơ hội cho các Chủ đầu tư nhanh nhạy có tầm nhìn.

☎️☎️ Liên hệ để biết thêm thông tin về suất nội bộ duy nhất và nhận thư mời sự kiện.


Đừng nên đầu tư đất nền One World Regency khi chưa tìm hiểu kỹ điều này


Điện thoại: 0328933131