Đặt máy giặt ở cung ‘tán lộc’ bảo sao gia chủ toàn gặp chuyện xui xẻo không đâu

44

Không nên đặt máy giặt trong nhà tắm

Khi bạn đặt máy giặt không nên đặt tại địa chỉ nhà tắm và nhà rửa ráy là 2 khu vực này khá ẩm ướt và có thể làm sai lệch hoạt động và làm giảm tuổi thọ của máy giặt. Phần lớn các hãng sản xuất máy giặt đều khuyến cáo người dùng điều này.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, nếu môi trường nơi đây được giữ gìn sạch sẽ, khô ráo, máy giặt không bị ảnh hưởng bởi yếu tố nước thì có thể đặt máy giặt.

Xét về học, yếu tố Thủy sẽ gây nên sự xung khắc với yếu tố Hỏa của máy giặt khi hoạt động không tốt tới tài lộc của chúng ta bạn.

Đặt máy giặt ở cung tán lộc bảo sao gia chủ toàn gặp chuyện xui xẻo không đâu-1

Không đặt máy giặt ở tường bên phải ngôi nhà

Không đặt máy giặt ở tường bên phải của nhà ở

Trong một ngôi nhà đều có 4 phương và 8 hướng. Trong đó, phía tường bên trái là Thanh Long tượng trưng cho điều tốt, còn bên phải là Bạch Hổ tượng trưng cho điều xấu, hung hãn của một ngôi nhà.

Nếu bạn muốn một gia đình bình an, hạnh phúc nghĩa là 4 phương cân bằng và khắc chế lẫn nhau. Tường phải của chúng ta là phương Bạch Hổ chủ về sự hung hại, tường trái của căn nhà là Thanh Long chủ về sự cát lợi.

Đặt máy giặt sát tường phải có nghĩa rằng Bạch Hổ được hỗ trợ để mạnh hơn. Bạch Hổ mạnh, Thanh Long yếu sẽ tạo thành thế “Bạch Hổ chèn ép Thanh Long”, ảnh hưởng tiêu cực đến cả gia đình.

Đặt máy giặt ở cung tán lộc bảo sao gia chủ toàn gặp chuyện xui xẻo không đâu-2

Không đặt máy giặt ở trong bếp

Không đặt máy giặt ở gần bếp

Một số trong những cấm kỵ khi đặt tủ lạnh là bạn đặt tủ lạnh ở gần bếp, bởi đây là điều được cho là cấm kị. Ban công không phù hợp đặt các đồ vật tạp, và đồ nội thất. Nếu đặt máy giặt ở ban công sẽ che ánh sáng trong nhà, không có lợi cho sự lưu thông của không khí và ánh sáng, do vậy không có lợi cho sức khỏe.

Tuy nhiên, nếu không còn sự lựa chọn nào khác thì gia chủ cần chú ý đặt máy giặt ở góc phía Đông Nam hoặc chính Đông của ban công để ngăn cản tối đa những điều “xung” cho nhà của bạn.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khoevadep