Cơ hội đầu tư bất động sản Đà Nẵng, giá rẻ khả năng sinh lời cao từ 20% – 50%/năm

62

Cơ hội đầu tư hiệu quả ,khả năng sinh lời cao , đất nên , shophouse , khu vực tây bắt đà nẵng là một trong những địa điểm đầu tư lý tưởng.

Là khu vực đang được chính quyền đà nẵng và các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm nhầm thúc đẩy khu nay thành một khu đô thị mới . Ở khu vực này hiện nay đang có rất nhiều dự án được chính phủ cấp phép ,đã và đàn thực thi , trông đó có golden hill là một trông những dự án nổi bật nhất , được Tập đoàn Trung Nam Group đầu tư và xây dựng. Hiện tại giá trị của những lỗ đất nên ở đâu rời vào khoản 20 đến 21 triệu trên 1m2 . Dự kiến trong khoản thời gian trong 1 năm nữa giá trị đất ở đẫy sẽ tăng từ 30 đến 50% so với giá hiện tại.

Vị Trí: khu A dự án Goldenhils , quận Liên chiểu , Đà Nẵng.

Chủ đầu tư : Trung Nam Group.

Loại hình: Đất nền , Shop House.

đất nền : còn 2 lô vị thế đẹp mỗi lỗ có diện tích 185M ( 7,5 m / 25m ).

Shop House : cò 4 căn mỗi căn có diện tích 125 m ( 5m /25).

Hướng : Tây – Bắc :

Trục đường chính : 33 m.

Gía : từ 20 đến 21 triệu /m2.

đặt cọc trước 200 triệu , được trả theo từng kỳ.

Nằm trong khu đô thị hiện đại, sở hữu vị trí độc tôn, bản giao hưởng hoàn hảo của Sông – Núi – Biển, Premium Shophouse Tây Bắc Đà Nẵng thừa hưởng và liên kết toàn bộ hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông của khu vực Tây Bắc như tuyến cao tốc Hải Vân – Dung Quốc, đường Nguyễn Tất Thành nối dài, khu Công nghệ cao, Cảng Liên Chiểu, Ga đường sắt mới, Danang IT Park, Khu du lịch sinh thái Làng Vân ….

Từ Premium Shophouse Tây Bắc Đà Nẵng, cư dân kết nối dễ dàng đến các địa điểm du lịch – dịch vụ nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng:

– 3 phút đến bãi biển du lịch Xuân Thiều.

– 5 phút đến hệ thống giáo dục liên cấp, ĐH Sư Phạm, Bách Khoa.

– 8 phút đến trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, chợ Hòa Khánh, bệnh viện Đa Khoa.

– 10 phút đến bến xe trung tâm thành phố, cầu vượt Ngã Ba Huế.

– 20 phút đến sân bay quốc tế, cầu Rồng, Sông Hàn.

– 45 phút đến Phố Cổ Hội An.

Tiên phong mang đến nhịp sống thời thượng.

Bên cạnh cơ hội kinh doanh rộng mở, Premium Shophouse Tây Bắc Đà Nẵng còn tiên phong mang đến nhịp sống thời thượng trong cộng đồng văn minh.

– Kết nối các tiện ích sẵn có như: trường học, nhà trẻ, trung tâm y tế, bệnh viện, siêu thị…

– Tận hưởng không gian sống hiện đại với: hệ thống hạ tầng kỹ thuật được ngầm hóa, vỉa hè được lát bằng đá Granitte, công viên sinh thái ven sông …

Không chỉ thuận tiện “một bước ra phố”, tại đây mỗi cư dân đều được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống hạnh phúc và ngập tràn những khoảnh khắc thú vị.


Cơ hội đầu tư bất động sản Đà Nẵng, giá rẻ khả năng sinh lời cao từ 20% - 50%/năm


Điện thoại: 0964555172