Chọn dự án gửi vàng tại điểm nóng tại sông Hàn, đã mở bán chiết khấu lên đến 11%

24

Từ sáng sớm ngày 11/11 tại New Orient Hotel Danang, hơn 300 khách hàng là những nhân vật đình đám Showbiz Việt, doanh nhân, giới kinh doanh bất động sản trong nước và khách nước ngoài lẫn người mua căn nhà để ở đã góp mặt tại New Orient Hotel Danang để tham gia “Lễ ra mắt căn hộ sân vườn Monarchy”.

Kết quả 100% căn hộ sân vườn đã bán hết chỉ trong 1 giờ, thực sự đã hình thành cơn sốt lớn trong ngành bất động sản căn hộ tại Đà Nẵng.

Theo Lam Kinh Real đại diện đơn vị phân phối dự án, chỉ sau 4 tuần công bố dự án ra thị trường, căn hộ sân vườn Monarchy đã đón nhận hàng ngàn lượt tham quan tìm hiểu. Và lịch trình phải đến 8h30 sáng buổi lễ ra mắt và mở bán căn hộ sân vườn mới chính thức bắt đầu.

Nhưng từ 8h, hàng trăm khách hàng đã đổ về New Orient Hotel Danang chờ đợi cơ hội chính thức trở thành chủ sở hữu của những căn hộ sân vườn view sông Hàn đẳng cấp.

Chỉ sau 1h – 100% sản phẩm căn hộ sân vườn Monarchy đã có chủ nhân và kết quả đó đã biến Monarchy trở thành khu căn hộ có sức bán hàng mạnh nhất tại Đà Nẵng.

Thành công rực rỡ của Monarchy là minh chứng rõ nét cho thấy, các khu căn hộ vượt trội về tiện ích, thiết kế tinh xảo bắt mắt đặc biệt vị trí ở ngày đường Trần Hưng Đạo ven bờ sông Hàn luôn được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Sự có mặt trên thị trường đặt mua bất ngờ của sao Việt đình đám như Ngọc Hân, Ca sỹ Dương Ngọc Thái, Nhạc sỹ Hoàng Bách, trong đó số lượng căn hộ được hơn 60 khách hàng NN có quốc tịch Hàn Quốc đã đặt mua… trong buổi ra mắt tiếp tục cho thấy sức hút mãnh liệt của Monarchy.

Nói theo một cách khác sau AZURA, Monarchy là dự án hiếm hoi tại Bờ Sông Tây Sông Hàn chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt nhân vật trong giới Showbiz và khách hàn Quốc đã đặt mua tại dự án Monarchy.

☎️☎️☎️HOTLINE: Ms Linh để được tư vấn cọc đầu tư căn hộ với chiết khấu lên đến 11%.

#Monarchy đà nẵng, căn hộ monarchy đà nẵng, dự án monarchy đà nẵng, căn hộ chung cư monarchy, dự án monarchy, căn hộ nghỉ dưỡng đà nẵng, can ho monarchy


Chọn dự án gửi vàng tại điểm nóng tại sông Hàn, đã mở bán chiết khấu lên đến 11%


Điện thoại: 0911299338