Chỉ với 1 tỷ 594 sở hữu ngay lô đất đẹp ngay trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

32

**Chỉ với 1 tỷ 594 sở hữu ngay lô đất đẹp ngay trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Hãy cùng liên hệ nhân viên kinh doanh để cùng chia sẽ thêm thông tin về thị trường BĐS Nhà Đất Đà Nẵng và tìm kiếm cơ hội đầu tư những khu đất vị trí chiến lược, đắc địa và đầy màu mỡ.

Dự án “Đà Nẵng Pearl” địa chỉ tại vị trí đẹp kết nối Đà Nẵng- Hội An,các tuyến đường huyết mạch Lê Văn Hiến- Trần Đại Nghĩa, Võ Nguyên Giap-Trường Sa, Võ Chí Công- Võ Qúi Huân.

Quy mô: 64ha.

Mật độ xây dựng chỉ 50%.

**QUY HOẠCH:

+ Đất nền nhà phố phân lô.

+ Đất nền biệt thự phân lô.

+ Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ven sông.

Tiến độ thanh toán: đóng tiền theo tiến độ linh hoạt.

Chỉ với 50% số tiền bỏ ra đã chiếm lĩnh ngay lô đất nền ngay tại khu đô thị Đà Nẵng Pearl được quy hoạch bài bãn, đầy đủ tiện ích và đầy màu mỡ.

**SẢN PHẨM:

-Đất nền đường 5m5.

-Đất nền đường 7.5m.

-Diện tích: 100m2, 150m2, 300m2.

**GIÁ BÁN: 3 tỷ 189 (Thanh toán 50% = 1 tỷ 594 )(giá gốc từ người đầu tư).

*** Dòng tiền được dàn trải khi mua đất nền dự án, Thị trường BĐS Nhà Đất Đà Nẵng thời điểm này có nhiều biến động giá đang có chiều hướng giảm ở một số khu vực sốt ảo, chiều hướng đi ngang ở các khu vực có vị trí vàng, ven sông, sát biển. Hiện nay nguồn cung các dự án đưa ra thị trường rất khan hiếm, gần như không có. Hiện nay Đất Xanh Miền Trung đang nắm bắt cơ hội bán những SP địa chỉ tại vị trí đẹp, ven sông, sát biển với giá gốc từ người đầu tư giá giảm hơn rất nhiều so với thị trường, không chỉ có vậy lợi thế mua đất dự án được” thanh toán linh hoạt theo tiến độ”, chính sách chiết khấu cao, đảm bảo nguồn ra cho doanh nghiệp.

Số số lượng sản phẩm có hạn, A/C liên hệ sớm để đi xem thực tế dự án.

Trân trọng!


Chỉ với 1 tỷ 594 sở hữu ngay lô đất đẹp ngay trung tâm quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng


Điện thoại: 0931475704 “>