Căn hộ The Sang Residence Đà Nẵng chỉ còn 1 vài căn 3 Phòng ngủ, DT: 105.5m2 view Furama Resort.

4

+ Chung cư cao cấp ven biển Mỹ Khê Đà Nẵng “ THE SANG RESIDENCE” là dự án căn hộ đang thu hút giới nhà giầu phí a trong và phí ngoài nước khi đến với Đà Nẵng, với mong muốn sở hữu căn nhà hội tụ đầy đủ các yếu đố đáp ứng 1 cuộc sống hiện đại, tiện nghi.

~~~~~~~~~~~~~

+ Chỉ với 860 triệu (20%) có cơ hội sở thêm cho mình căn nhà thứ 1,2,3,… là tài sản hiện hữu vừa kết hợp kiếm nguồn thu nhập thụ động hàng tháng, vừa tạo ra lợi nhuận hàng năm lên đến 15%-25%. ( con số khá khiêm tốn)

+ Thời buổi dịch bệnh khó khăn việc kiếm thêm 1 nguồn thu nhập thụ động giúp ổn định cuộc sống, có thời gian rảnh chăm lo sức khoẻ cho cả gia đình, người thân.

~~~~~~~~~~~~~

Cùng điểm qua 1 vài điểm mạnh của dự án căn hộ The Sang Residence.

+ Căn hộ sở hữu lâu dài, view trực diện biển ( rất hiếm trên thị trường)

+ Nhà chung cư hoàn thiện theo tiêu chuẩn cao cấp 5*được các khách Việt Kiều, người ngoại quốc hấp thụ rất tốt, cho thuê dễ dàng và giá cao.

+ 1 bước chân tới ngàn tiện ích ( hồ bơi, sân vườn, khu trung tâm thương mại trẻ em, khu mua sắm, spa, gym, nhà hàng, nhà sinh hoạt cộng đồng, bãi đổ xe công nghệ 4.0 không lo thiếu chổ đổ xe,…)

+ Hồ bơi 4 mùa ngay trong nhà có thể tắm bất kể vào thời gian nào, thời tiết như thế nào. Thang máy sử dụng thương hiệu Mitsubishi của Nhật Bản.

+ Tâm huyết của chủ đầu tư dự án hoàn thiện công trình với các vật liệu rất cao cấp trên thị trường, được lựa chọn từ các thương hiệu lớn ( kính Low E 24mm, hệ cửa chống cháy, tường dày cách âm cách nhiệt tốt, hệ lan can chống oxi hoá, các thiết bị trong nhà được lựa chọn bởi các thương hiệu lớn Hafele, Bosch, …)

+ Căn hộ An ninh tuyệt đối được bảo vệ 2 lớp.

+ Căn hộ vừa mới mở bán có cơ hội chọn được căn đẹp view biển, tiến độ thanh toán ưu đãi theo tiến độ cực kỳ linh hoạt trong 2 năm. Giúp đỡ vay vốn lãi suất ưu đãi, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, phí trả lãi trước hạn thấp.

Cùng xem qua 1 vài hình ảnh về phối cảnh căn hộ, sảnh, thang máy, view nhìn, bãi đỗ xe, tiện ích.

Đăng ký hoặc liên hệ ngay để được nhận tư vấn thông tin dự án: ( Em Nguyệt )

Trân trọng cảm ơn quý khách !


Căn hộ The Sang Residence Đà Nẵng chỉ còn 1 vài căn 3 Phòng ngủ, DT: 105.5m2 view Furama Resort. - Ảnh 1


Điện thoại:

0931475704