Căn hộ The Royal Đà Nẵng đón đầu thị trường về phân khúc cao cấp hạng sang

61

Có phải anh/chị đang mong muốn sở hữu 1 CĂN HỘ CAO CẤP HẠNG A+ ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng với tương đối đầy đủ các tiện ích 5 sao ?

Có phải anh/chị đang tìm kiếm 1 căn hộ từ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN với công trình chất lượng đi cùng năm tháng mà không quan tâm về giá ?

Có phải anh/chị đang mong muốn sở hữu 1 CĂN HỘ HẠNG SANG được gia công chỉ để dành cho 1 nhóm người đặc biệt giàu trong xã hội ?

Việc nhà đầu tư định hướng kiến tạo công trình CĂN HỘ CAO CẤP PHÂN KHÚC HẠNG SANG đó là 1 quyết định thật sự đã rất mạo hiểm, bởi nó sinh ra không phải dành riêng cho mọi đối tượng, không phải ai cũng dám chi 1 số tiền khá lớn nhiều tỷ đồng để sở hữu 1 căn hộ vài chục m2, bởi không chỉ đơn giản là sở hữu 1 căn hộ bình thường mà ở đó khách hàng còn được tận hưởng các TIỆN ÍCH 5 SAO cực kỳ đẳng cấp đi kèm, là nơi hưởng thụ đúng nghĩa cho 1 CUỘC SỐNG ĐẾ VƯƠNG…

Bỏ qua các vấn đề về giá, bỏ qua các vấn đề về chất lượng công trình, bởi nhà đầu tư là 1 đơn vị có tên tuổi đến từ Nhật Bản đã rất thành công với dự án căn hộ HIYORI GARDEN TOWER ngay đầu cầu Rồng Đà Nẵng thì liệu Quý khách có sẵn sàng chi trả hàng chục tỷ đồng để sở hữu “The Royal Da Nang – Tháp ven sông” (Hiyori 2)

Càng giá trị hơn khi Quý khách còn được hưởng nhiều khuyến mãi cực lớn ngay từ GIAI ĐOẠN 1 của dự án với GIÁ GỐC từ nhà đầu tư, mang đến 1 cơ hội tiềm năng cho tới khi dự án bàn giao.

Booking ưu tiên ngay hôm nay chỉ với 200 triệu VNĐ/CĂN.

Quý khách quan tâm dự án vui lòng liên hệ sớm để có cơ hội sở hữu những vị trí thuận lợi view sông Hàn.

=============

MỘT SỐ THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN:

– Tên dự án: The Royal – Da Nang Boutique Hotel & Condo

– Slogan: “Biểu tượng thượng lưu bên sông Hàn” – Là khu phức hợp khách sạn, căn hộ dịch vụ và thương mại kết hợp khách sạn hạng sang có đầy đủ dịch vụ 5*, sở hữu vị trí ngay trung tâm của trung tâm thành phố Đà Nẵng.

– Vị trí: đường Bạch Đằng, phường Bình Thuận, Quận Hải Châu, Đà Nẵng (nằm giữa 2 công trình biểu tượng Cầu Rồng – Cầu Trần Thị Lý)

– Người đầu tư: Công ty TNHH MTV Đầu tư Sun Frontier (đã rất thành công với dự án HIYORI GARDEN TOWER ngay đầu cầu Rồng tại đường Võ Văn Kiệt, bàn giao tháng 12/2019)

– Diện tích đất: 3125m2

– Số tầng: 2 tầng hầm + 29 tầng nổi

– Quy mô: 286 căn hộ + 125 phòng khách sạn và các khu thương mại dịch vụ giải trí…

– Diện tích đỗ xe: 5750m2 ở 2 tầng hầm và tại tầng 3, khu vực sân ngoài.

– Loại hình: căn hộ hạng sang dòng cao cấp A+, phục vụ cho 1 nhóm nhỏ dưới 2% người giàu trong xã hội.

– Diện tích căn hộ:

+ 1 phòng ngủ: 59m2.

+ 2 phòng ngủ: 73-79,5m2.

+ 3 phòng ngủ: 102m2.

– Thời gian bàn giao: quý 2/2022.

=============


Căn hộ The Royal Đà Nẵng đón đầu thị trường về phân khúc cao cấp hạng sang


Điện thoại: