Căn hộ cao cấp The Sang Residence – Thành Phố Đà Nẵng

64

🔰🔰THE SANG RESIDENCE – BẢN GIAO HƯỞNG CUỘC SỐNG 🔰🔰

✔️ Chỉ cần thanh toán 10% là sở hữu.

✔️ Sổ hồng sở hữu lâu dài.

✔️ Giá chỉ từ 55 tr/m2.

🔆THÔNG TIN DỰ ÁN:

⭐️ Tên thương mại: THE SANG RESIDENCE.

⭐️ Đơn vị phát triển dự án: Công ty TNHH ĐTPT Đô Thị Mới Thủ Thiêm.

⭐️ Diện tích đất: 2.854 m2

⭐️ Diện tích xây dựng: 1.442 m2.

⭐️ Mật độ xây dựng: 50.35 %.

⭐️ Số tầng hầm: 02 tầng hầm.

⭐️ Số lượng căn hộ: 298 Căn.

🎯🎯🎯 THE SANG RESIDENCE đón đầu tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

——————————————

⚡️⚡️TẠI SAO THE SANG RESIDENCE ĐÀ NẴNG ĐƯỢC VÍ NHƯ BẢN GIAO HƯỞNG CUỘC SỐNG?

⚛️ The SANG Residence, sẽ là một công trình nhà ở tiên phong chuẩn mực về hình thái kiến trúc đương đại, là một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp xu hướng thế giới, nhưng vẫn đầy ắp hơi thở của một thành phố du lịch đa sắc màu văn hóa bản địa.

⚛️ Nơi mở ra những tầm nhìn phóng khoáng, tận hưởng thiên nhiên, thỏa sức ngắm nhìn biển Mỹ Khê, 1 trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, hay hòa mình vào cuộc sống sôi động của thành phố lễ hội rực rỡ sắc màu bên dòng sông Hàn thơ mộng.

⚛️ Nơi, nội thất và không gian sống hòa quện giữa phong cách kiến trúc đương đại với đường nét cong mềm mại của cầu Rồng, của chập chùng đồi núi, sông biển để xử lý các hình khối lớn, nội thất và các chi tiết trang trí tràn đầy cảm xúc.

⚛️ Nơi, tiện nghi được đảm bảo cùng với thiết kế thông minh, linh hoạt về công năng sử dụng, tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên, mang đến nhiều trải nghiệm về một không gian sống nghỉ dưỡng văn minh bậc nhất Đà Nẵng.

⚛️ Nơi, trải nghiệm sống của cư dân được nâng lên một tầm cao với chất lượng xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, chu toàn mọi khía cạnh đời sống cư dân, đảm bảo từ yếu tố an toàn cho tới nhu cầu về văn hóa, giải trí, chăm sóc sức khỏe.

💢💢💢The SANG Residence, là khát khao của bất kỳ ai yêu và muốn sống tại Đà Nẵng; là điều mà thành phố hướng tới trong tương lai trên hành trình nỗ lực thiết lập bản sắc đô thị của Đà Nẵng.

➡️ Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư The Sang Residence Đà Nẵng!

Booking (50tr/căn).


Căn hộ cao cấp The Sang Residence - Thành Phố Đà Nẵng


Điện thoại: 0902518533