Cần bán căn hộ biển Mỹ Khê – Đà Nẵng sổ hồng lâu dài

11

⚜️ THE 6NATURE ĐÀ NẴNG: MUA NHÀ SANG – ƯU ĐÃI “VÀNG” ⚜️

Dự án The 6nature Đà Nẵng chính thức ra mắt và dành tặng khách hàng “cơ hội vàng” để sở hữu căn hộ ven biển pháp lý lâu dài với những ưu đãi đặc biệt:

– Miễn phí quản lý – Nhận nhà như ý: Miễn phí dịch vụ quản lý trong 𝟐𝟒 tháng kể từ ngày nhận bàn giao căn hộ từ Chủ đầu tư dự án. The 6nature Đà Nẵng mở ra đặc quyền xứng tầm đẳng cấp và chú trọng nâng cao chất lượng sống gia chủ khi đưa công nghệ quản lý Property Cube vào sử dụng – ứng dụng thông minh được phát triển bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Savills.

– 20 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng sẽ được tặng kỳ nghỉ 3 ngày 2 đến nghỉ dưỡng tại InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort trị giá 30 triệu đồng.

– Thanh toán linh hoạt đến 𝟏𝟎 đợt

– Hỗ trợ 𝟎% lãi suất trong vòng 𝟐𝟒 tháng.

– Khách hàng được giúp đỡ vay vốn lên tới 𝟕𝟎% giá trị căn hộ và hưởng mức lãi suất 𝟎% lên tới 𝟐𝟒 tháng

– Khách hàng mua đầu tư tại dự án có thể tham gia chương trình hỗ trợ kinh doanh cho thuê và chia sẻ doanh thu tới 𝟖𝟎% cùng Chủ Đầu Tư.

  • – Bàn Giao nhà quý 4 năm 2021.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành những chủ nhân danh giá của The 6nature Đà Nẵng – dự án tọa lạc trên cung đường biển “tỷ đô” Võ Nguyên Giáp – nơi tâm điểm kinh tế, đón đầu làn sóng cho những chủ đầu tư của dự án thức thời và cư dân tương lai mong muốn sở hữu tài sản truyền đời.

𝐓𝐡𝐞 𝟔𝐧𝐚𝐭𝐮𝐫𝐞 Đ𝐚̀ 𝐍𝐚̆̃𝐧𝐠 – 𝐃𝐚̂́𝐮 𝐚̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 đ𝐨̛̀𝐢 !!!

Địa chỉ: Biển Mỹ Khê, Lô 29, 30 đường Võ Nguyên Giáp, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn Phòng bán hàng: 176 đường 3 tháng 2 , Thành Phố Đà Nẵng và các chi nhánh khác ở HN và TP. HCM

Trân Trọng !!!


Cần bán căn hộ biển Mỹ Khê - Đà Nẵng sổ hồng lâu dài


Điện thoại:

0375329244