Bí kíp thu hút tiền tài trong năm Tân Sửu: Lấy ví ra và thực hiện ngay để có một năm may mắn về tiền bạc

32

Theo các chuyên gia , dưới đây là một số bí kíp đơn giản có thể giúp bạn thu hút và tạo ra của cải trong năm Tân Sửu.

Đầu tiên, bạn phải tập trung vào một khu vực phong thủy nhất định trong nhà, nơi có tương quan đến tiền bạc và sự thịnh vượng về tài chính. Khu vực này thường ở phía Đông Nam của ngôi nhà.

Chúng ta cũng có thể tạo ra nguồn năng lượng tốt để thu hút tiền bạc vào cuộc sống của mình. Một mẹo đơn giản là đặt biểu tượng của sự giàu có tại địa chỉ trên. Phong thủy truyền thống cho rằng việc tăng cường dòng năng lượng tại khu vực thịnh vượng sẽ làm tăng sự giàu có của tất cả. Ví dụ, chúng ta cũng có thể đặt một chiếc cây hay một bức tượng phù hợp tại đây để thúc đẩy sự tiến lên trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Một số loại cây được sử dụng phổ biến nhất trong phong thủy liên quan đến tiền bạc là cây kim ngân, cây tre hoặc những loại cây có khả năng làm sạch không khí. Theo phong thủy, nếu bạn đặt một cây kim ngân ở nơi tiếp xúc với các khu vực liên quan đến tiền, cây này sẽ tạo ra may mắn và sinh sôi cho chủ sở hữu.

Bí kíp thu hút tiền tài trong năm Tân Sửu: Lấy ví ra và thực hiện ngay để có một năm may mắn về tiền bạc-1

Cây kim ngân được cho là đem lại may mắn về tiền bạc.

Ngoài ra, hãy thường xuyên để một đĩa để hoa quả tươi trên bàn như một dấu hiệu của sự sung túc. Chúng ta có thể treo một tấm gương lớn trong phòng khách để phản chiếu hình ảnh của đĩa để hoa quả, như vậy, sự thịnh vượng sẽ được nhân đôi.

Về màu sắc, các màu được cho là thu hút tiền tài trong năm Tân Sửu là xanh lá cây, nâu, xanh lam, đen và vàng đậm. Ngoài ra, chúng ta có thể quét màu sơn đỏ, san hô, hồng hay màu cam để kích hoạt năng lượng của khu vực thịnh vượng.

Bí kíp phong thủy cho ví tiền

Theo phong thủy, để có tài chính thuận lợi, chúng ta không nên để tiền bị nhăn nheo, lộn xộn trong ví. Hãy làm phẳng mỗi tờ tiền và xếp theo lần lượt giá trị tăng dần hoặc giảm dần. Làm như vậy, mỗi khi cần tiêu một khoản nào đó, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được mệnh giá phù hợp.

Chiếc ví của bạn luôn cần ở trong tình trạng ngăn nắp và sạch sẽ. Do đó, bạn nên thường xuyên bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi ví. Khi bạn dọn dẹp một khu vực nào đó, năng lượng trì trệ sẽ bị loại bỏ đồng thời năng lượng mới, tốt đẹp hơn sẽ có nhiều không gian hơn.

Bí kíp thu hút tiền tài trong năm Tân Sửu: Lấy ví ra và thực hiện ngay để có một năm may mắn về tiền bạc-2

Năm mới đừng quên chú ý đến phong thủy của ví tiền.

Không những thế, nếu cảm thấy chiếc ví hiện nay có phần quá nhỏ để đựng tiền, thẻ ngân hàng và giấy tờ cá nhân, tốt hơn hết là bạn nên thay bằng chiếc ví lớn hơn. Một lưu ý khác là chúng ta không nên giữ hóa đơn trong ví bởi chúng đại diện cho số tiền đã mất. Theo quan niệm phong thủy, thường xuyên giữ biên lai trong ví tiền sẽ không tốt cho tài vận. Nếu bắt buộc phải phải giữ lại hóa đơn, bạn hãy để vào một nơi khác không phải ví tiền.

Một điều nữa, bạn nên chọn ví có màu phù hợp với mệnh của mình để tăng thêm may mắn và thu hút tiền tài. Cuối cùng, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng chúng ta không nên sử dụng ví cũ bởi năng lượng nằm trong ví của người chủ trước đó có thể ảnh hưởng khi bạn bắt đầu dùng nó. Bạn không thể biết được năng lượng đó tốt hay xấu. Vậy nên tốt hơn cả là bạn hãy mua một chiếc ví mới.

*Bài viết chỉ có đặc thù tham khảo.

Theo Doanhnghieptiepthi