Bất Động Sản nghỉ dưỡng cao cấp – khi nhu cầu để sống lấn át nhu cầu để ở

40

Năm 2020, dịch Covid-19 đã thay đổi tư duy người mua căn nhà lẫn doanh nghiệp Bất Động Sản , các bất động sản ngoại ô đảm bảo môi trường sống xanh cùng mật độ cư dân không qua đông đúc nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi cũng như tính thẩm mĩ , thích hợp cho nhu cầu vừa để ở vừa để nghỉ dưỡng đang cực thì thịnh hành.

Đất Xanh miền Trung là đơn vị vô cùng chú trọng đến môi trường sống trong từng sản phẩm , không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ , đa dạng về tiện ích , tối đa về công năng mà còn ứng dụng những công nghệ vượt bậc nhất và mỗi căn hộ.

Bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp cũng là mảng được Đất Xanh cực kì đầu tư , với 3 dự án nổi trội ven sông Cổ Cò là Biệt thự giới hạn One River , khu dự án Tropical Palm và One World Regency với dãy biệt thự Regal được bao quanh bởi kênh sinh thái sắp được triển khai sẽ là minh chứng rõ nét nhất cho năng lực của Đất Xanh miền Trung.

Với tình hình giao dịch cuối năm cực tốt cùng những chính sách ưu đãi lên tới 10% , hỗ trợ chi phí đi lại và bốc thăm trúng thưởng ô tô Toyota lên tới 791 triệu VNĐ , các giỏ hàng liên tục được cập nhật với số lượng không còn nhiều , đang chờ các người đầu tư có tầm nhìn đến và sở hữu .

Mọi chi tiết vui lòng LH PKD Đất Xanh miền Trung – Ms Hương để được tư vấn.


BĐS nghỉ dưỡng cao cấp - khi nhu cầu để sống lấn át nhu cầu để ở


Điện thoại:

0949205685