Bán nhà phố thương mại shophouse quận Sơn Trà – Đà Nẵng giá 10.8 tỷ

53

Đầu tư shophouse – Lời giải cho bài toán “sinh lời thực”

Mình sẽ phân tích bằng một số câu hỏi đơn giản.

🔐Lợi nhuận của Shophouse từ đâu?

1. Từ kinh doanh sinh lời.

2. Giá trị gia tăng của Shophouse.

🔐Điều kiện nào ” bảo chứng ” cho 2 yếu tố lợi nhuận nêu trên?

Câu hỏi này thì tuỳ vào thế mạnh khu vực và định hướng phát triển của khu vực đó để đưa ra câu trả lời chính xác. Nên mình sẽ chọn Đà Nẵng để phân tích rõ hơn!

💎Đà Nẵng đã là điểm nhấn nổi bật trên bản đồ du lịch thế giới. Google vừa công bố danh sách 10 thành phố đứng đầu xu hướng du lịch thế giới năm 2020 thì Đà Nẵng đứng 💎 vị trí số 01, Google đánh giá Đà Nẵng là điểm đến “đặc biệt” hấp dẫn khách quốc tế.

💎Chính quyền thành phố tập trung xây dựng, phát triển du lịch trở thành một ngành mũi nhọn của Đà Nẵng. Minh chứng bằng việc liên tục làm mới và đa dạng du lịch, nâng cấp cảng hàng không quốc tế, đầu tư dự án cảng biển đón tàu quốc tế Tiên Sa, đầu tư hệ thống đường giao thông, hợp tác truyền thông quảng bá du lịch Đà Nẵng với nhiều hãng truyền thông lớn của thế giới như BBC.

Đó là những thông tin tổng quan, nhưng để đầu tư thì phải chọn vị trí của Shophouse.

Vị dụ như:

Marina Complex với một dãy Shophouse sở hữu vị trí kim cương 💎 trong lòng Đà Nẵng (nơi giao thoa giữu Sông Núi Biển) – mặt tiền đường kết nối du lịch – view Sông Hàn – đặc biệt ở khu vực tập trung khách du lịch quốc tế và nội địa khi đến Đà Nẵng. Được quy hoạch bài bản – với hệ thống công viên và cây xây. Bây giờ đầu tư vào thì sẽ đón được làn sóng Du Lịch bùng nổ trở lại khi đó sẽ có mức lợi nhuận sứng đáng – tiềm năng tăng giá cực cao!

Marina Complex mặt tiền hiện tại có giá từ: 11.5 – 13 tỷ/căn.

Giá cho thuê hiện tại: 25 – 30 triệu/tháng – 3 năm nếu kinh doanh cho thuê sẽ thu về khoảng 700 triệu – 1 tỷ.

Và trong 3 năm đó giá trị Shophouse sẽ tăng từ 40% – 60% (18 – 20 tỷ/căn) khi mà Du Lịch Đà Nẵng càng ngày càng phát triển, du khách tập trung khu vực này càng đông, đặc biệt khu công viên và dự án 2 toà tháp đôi thương mai – phía trước ngay cạnh bờ sông Hàn được hoàn thiện.

Lợi nhuận gấp 3 – 4 lần so với việc để tiền chết trong ngân hàng. Hy vọng bài phân tích này có ích cho các anh/chị đầu tư.

Vị Trí của BĐS sẽ ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của nó.

Đến Vị Trí Vàng – Sở Hữu Đất Vàng ~ An Nhàn Sung Túc.

—🤝🤝🤝—

Công Ty Cổ Phần BĐS Vị Trí Vàng Đà Nẵng.

🏙Marina Complex – 37 Lê Văn Duyệt, Sơn Trà, Đà Nẵng.

📱Liên hệ: SANG ĐẤT VÀNG.

Quyết đoán đúng lúc – sung túc trọn đời.


Bán nhà phố thương mại shophouse quận Sơn Trà - Đà Nẵng giá 10.8 tỷ


Điện thoại: