Bán nhà biệt thự Nam Đà Nẵng giá 3.7 tỷ – liền kề trục đường biển Trường Sa, kế bên sông Cổ Cò

57

Bán dãy biệt thự nghỉ dưỡng liền kề khu Nam Đà Năng với mức giá cực tốt chỉ từ 3.7 tỷ. Khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống theo tiêu chuẩn 5-6 sao như sau:

  • – Khu dân cư sang trọng và đẳng cấp với toàn bộ khu vực được quy hoạch xây biệt thự với 5 phong cách: Mỹ, Anh, Pháp, Ý, Việt.
  • – Tiện ích ngoại khu đa dạng từ giải trí cao cấp tại tổ hợp Cocobay cho đến 2 sân Golf BRG và Montgomerie Link, tuyến du lịch ven sông Cổ Cò và khu du lịch sinh thái Thiên Đường Cổ Cò
  • – Nội khu được trang bị hệ thống điện đường và cấp thoát nước đạt chuẩn khu đô thị cao cấp, mật độ phủ xanh cao với các công viên trung tâm và công viên nội khu, sân Tennis, trung tâm thương mại, Club House, bến du thuyền …
  • – Khách hàng sở hữu biệt thự có thể ở như ngôi nhà thứ 2 tại Tp.Đà Nẵng – thời gian không ở có thể vận hành cho thuê lại với mức từ 70-100 triệu/tháng.
  • – Trong năm 2020, các lễ hội và chương trình sự kiện lớn sẽ quy tụ tại Cocobay, khách hàng có thể thoải mái tham dự ngay tại chính căn nhà thứ 2 của mình chỉ với vài bước di chuyển qua thiên đường giải trí Cocobay.


Bán nhà biệt thự Nam Đà Nẵng giá 3.7 tỷ - liền kề trục đường biển Trường Sa, kế bên sông Cổ Cò


Điện thoại: 0935605580