Bán đất quận Thanh Khê – Đà Nẵng giá 3.50 tỷ 90m2 công viên

33

Thị trường bất động sản Đà Nẵng : ” trong nguy có cơ “

“Hãy sợ hãi khi người khác tham lam , hãy tham lam khi người khác sợ hãi .”Warren Buffett

💵” nếu có tiền nhàn rỗi thì thời điểm hôm nay nên chọn mua một bds mà mình yêu thích . khi thích sẽ thật sự hiểu về nó , tầm nhìn quan trọng trong vòng 2 – 3 năm , biết được mình mua đắt hay rẻ…”.:dollar::dollar:

🙅Nếu ngay bây giờ bạn đang mệt mỏi thì ngoài kia vẫn có biết bao chủ đầu tư dự án nắm bắt lấy cơ hội với những dự án đẹp ,và có sổ rõ ràng .

🙅”Có lẽ tôi nói điều này thì , Quý vị cũng sẽ phận lòng nhưng đó là sự thật ! Hầu hết các chủ đầu tư dự án đang có tư tưởng rằng: “Mua thấp, bán cao” nhưng thực tế các chủ đầu tư dự án đang đi ngược lại Mua lúc giá cao “sốt” và bán ra giá thấp khi đất hạ nhiệt ! —-} ĐANG ĐI NGƯỢC LẠI QUY LUẬT CỦA THỊ TRƯỜNG

. 🙅Giờ đây sau cơn ” sốt ” thì giá đất đã trở lại với giá trị thực , và nguồn dự án khan hiếm + với dịch bệnh nên dẫn đến giá đất đang CHẠM ĐÁY THỊ TRƯỜNG :tada::tada:

🎉Athena Royal City giải quyết được mọi yêu cầu lúc này tại Đà Nẵng với: – sổ đỏ từng lô đã có công chứng sang tên ngay – hạ tầng hoàn thiện điện âm 100% – vị trí kết nối giao thương – nằm trong khu phức hợp thương mại của Thanh Khê – số lượng giới hạn của dự án

Lh: để được bài viết liên quan


Bán đất quận Thanh Khê - Đà Nẵng giá 3.50 tỷ 90m2 công viên


Điện thoại:

0704686822