Bán đất nền ngay cầu Võ Chí Công xây qua sông Cổ Cò, cạnh khu đô thị FPT Đà Nẵng, chỉ từ 1,9 tỷ

24

Ngày 03/02/2020 lễ khởi công xây dựng cầu Võ Chí Công bắc qua sông Cổ Cò chính thức khởi động.

Những dự án liền kề sẽ có bước tăng trưởng đột biến như: Da Nang Pearl, PFT, khu dân cư Tân Trà, những dự án ven Sông Cổ Cò nổi bật như One World Regency

Những chủ đầu tư thông thái biết đón đầu cơ hội để mua những Bất Động Sản có giá trị, có tiềm năng tăng trưởng trong khoảng thời gian tới

Với sản phẩm hữu hạn tại dự án Da Nang Pearl (Phú Mỹ An), Đất Xanh Miền Trung ra giỏ hàng ưu tiên cho các khách hàng đầu năm

Với diện tích 100m2, 150m2 đường 17m5

Cách thức thanh toán linh hoạt 12 tháng, KH đầu tư dễ xoay dòng tài chính

Vì sao đầu tư Da Nang Pearl trong ngày hôm nay là lựa chọn thông minh và đây đươc xem là dự án đáng đầu tư nhất trong giai đoạn này để có bước tăng trưởng đột phá trong khoảng thời gian nửa năm đến 1 năm tới?

– Thứ nhất, định hướng của TP. Đà Nẵng và Quảng Nam trước tháng 9/2020 phải hoàn thành việc nạo vét sông Cổ Cò, hình thành tuyến du lịch đường Sông kết nối Đà Nẵng – Hội An.

– Thứ hai, cầu Võ Chí Công đã chốt được gia công và đơn vị thi công, sẽ hoàn thành trong năm 2020, kết nối sân bay Đà Nẵng ra bãi tắm Tân Trà.

– Thứ ba, tiện ích KĐT FPT đang xây dựng rầm rộ về trung tâm thươnh mại, bệnh viện, trường học, fpt plaza,… tiếp giáp với Da Nang Pearl.

– Thứ tư, năm 2020 xây dựng 2 toà chưng cư 27 tầng ngay trong dự án, hình thành trung tâm thương mại phục vụ dân cư ở vị trí.

– Quý 1/2020 Đất Xanh Miền Trung bàn giao 36 khu biệt thự One River cho Kh giới nhà giầu vào ở và nghỉ dưỡng, cho thuê.

– Hạ tầng dự án đã hoàn thiện 95%, pháp lí hoàn chỉnh an toàn, chủ đầu tư dự án uy tín.

Một dự án quá tuyệt vời để đầu tư – kỳ vọng mức tăng trưởng 30-50% trong 1 năm tới.


Bán đất nền ngay cầu Võ Chí Công xây qua sông Cổ Cò, cạnh khu đô thị FPT Đà Nẵng, chỉ từ 1,9 tỷ


Điện thoại: 0905279246