Bán đất nền dự án quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng giá 35 tỷ

43

Đất biệt thự LONG MẠCH hiếm có tìm người hữu duyên – Trung tâm TP. Đà Nẵng.

Về vị trí thì lô đất nằm khu trong khu biệt thự của khu đô thị FPT City Đà Nẵng. Lô đất có view trước là sông, phía sau view hồ. Cách biển khoảng 1.5km, nhìn phía bên kia sông là sân golf và khu giải trí Cocobay. Không gian xanh, yên tĩnh, một ví trí khá đẹp để xây biệt thự nghỉ dưỡng…

Vị trí đất biệt thự rất đẹp lại nằm ngay trên LONG MẠCH tốt dường như đó là một điều rất khó gặp để tạo nên sự hiếm có cho lô đất này.

Long Mạch là các khí mạch ở đất chạy quanh co, lúc ẩn, lúc hiện uống lượn như thể rồng, nên gọi là “Long”. Long mạch là nơi những khí lành được tích tụ lại một điểm, tại điểm đó trường năng lượng sẽ cao hơn nơi khác rất nhiều. Trong cõi tâm linh thì một Long mạch được sự quản lý và bảo vệ của một vị thần. Đối với người phàm trần thì không thể nhìn được Long mạch, chỉ có những người có khả năng đặc biệt mới có thể trông thấy hoặc nhận biết.

Chủ nhân sống trên đất “Long mạch tốt” và sống Nhân Đức góp phần giúp số mệnh của người đó tốt hơn, sức khỏe và tinh thần ngày càng tốt, thịnh vượng, phú quý, hậu vận của con cháu có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thông tin của lô đất:

– Diện tích: 461m2 ( bề ngang 18m).

– Vị trí: khu đô thị công nghệ FPT Đà Nẵng, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.

– Mục Đich sử dụng: Đất ở đô thị.

– Thời gian sử dụng: Lâu Dài.

– Giá bán 35 tỷ.


Bán đất nền dự án quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng giá 35 tỷ


Điện thoại: 0909680497