Bán chung cư nhà ở tập thể Hòa Khánh, chung cư cho người có mức thu nhập thấp

41

Dự án khu chung cư nhà ở tập thể Hòa Khánh do Công ty Cổ phần Địa ốc xanh Sài Gòn Thuận Phước làm Chủ đầu tư dự án. Dự án xây dựng nhằm thỏa mãn nhu cầu về nhà ở cho cán bộ, công nhân viên chức, các đối tượng chính sách xã hội có mức thu nhập thấp, đặc biệt ưu tiên cho công nhân các Khu chế xuất và chế xuất mong muốn ổn định gia đình tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. Dự án có quy mô gồm 8 tòa căn hộ chung cư cao từ 12-15 tầng với gần 2.000 căn hộ.

VỊ TRÍ.

– Phía Bắc tiếp giáp đường số 4.

– Phía Nam tiếp giáp đường Âu Cơ.

– Dễ dàng kết nối với các tuyến đường: Lạc Long Quân, Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Chợ Hòa Khánh 1,5 km, Bệnh viện ung bướu 5 km, Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng 3 km, Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu 4 km.

TIỆN ÍCH.

Các căn hộ được gia công hiện đại, các phòng chức năng được gia công đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và rất thuận tiện trong sinh hoạt. Mỗi tòa nhà được bố trí từ 2 đến 3 thang máy thuận tiện phục vụ cho cư dân. Diện tích các công trình tiện ích và cây xanh chiếm 70% diện tích đất của dự án tạo ra môi trường thoáng mát hài hòa với thiên nhiên. Dự án được gia công nhiều công trình tiện ích như:

– Khu thương mại dịch vụ.

– Khu thể thao.

– Siêu thị mini.

– Trường mầm non.

– Công viên xanh và sân vui chơi trẻ em.

CÁC LOẠI CĂN HỘ.

– 30m2, 34m2, 45m2 là các căn hộ có 1 phòng ngủ.

– 49m2, 53m2 là các căn hộ có 2 phòng ngủ.

Qúy khách hàng vui lòng liên hệ để được hổ trợ về thủ tục, hồ sơ để mua chung cư nhà ở tập thể Hòa Khánh.


Bán chung cư nhà ở xã hội Hòa Khánh, chung cư cho người có thu nhập thấp


Điện thoại: 0767451561