Bán chung cư Hòa Khánh, Liên Chiểu giá rẻ, có hỗ trợ vay

32

Dự án chung cư nhà xã hội KCN Hòa Khánh được tài trợ kinh phí xây dựng bởi Thành Phố Đà Nẵng, với mục tiêu an sinh xã hội giúp những người có mức thu nhập thấp có thể đủ điều kiện để mua nhà. Đặc biệt dự án ưu tiên cho tất cả những người làm trong các khu chế xuất khu công nghiệp trên khu vực Quận Liên Chiểu.

Vị trí: đường Âu Cơ, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Dự án nằm tại trung tâm của Quận Liên Chiểu nên dể dàng kết nối với chợ Hòa Khánh, chợ Thanh Vinh, gần trường học từ cấp 1 đến địa học, gần bệnh viện Liên Chiểu….

Các căn hộ tại chung cư khu chế xuất Hòa Khánh được gia công hiện đại, các phòng chức năng được gia công đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và rất thuận tiện trong sinh hoạt.

Mỗi tòa nhà được bố trí từ 2 đến 3 thang máy thuận tiện phục vụ cho cư dân. Diện tích các công trình tiện ích và cây xanh chiếm 70% diện tích đất của dự án tạo ra môi trường thoáng mát hài hòa với thiên nhiên. Ngoài ra, dự án còn được tích hợp nhiều công trình tiện ích như: khu thể thao – dịch vụ, siêu thị mini, sân vui chơi trẻ em, trường mầm non, công viên xanh…

Qúy anh chị đang có ý định mua chung cư Hòa Khánh thì hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được hổ trợ làm hồ sơ, chính sách vay vốn ngân hàng và tính lãi phải trả hàng tháng.


Bán chung cư Hòa Khánh, Liên Chiểu giá rẻ, có hỗ trợ vay


Điện thoại: 0775562314