Bán căn hộ quận Sơn Trà – Đà Nẵng giá 2.40 tỷ

74

Wyndham Soleil Đà Nẵng là tổ hợp Khách sạn 5* đẳng cấp bậc nhất, được mệnh danh là biểu tượng mới của Đà Nẵng bao gồm 4 toà tháp cao 50 tầng – 57 tầng, được vận hành bởi Wyndham – Top 5 đơn vị quản lý nổi tiếng của Mỹ và thế giới. Với ý tưởng thiết kế là sự giao thoa giữa trời và đất, 4 tòa như một rặng san hô vĩnh cửu, mang ý nghĩa là Ánh Dương lộng lẫy, mặt trời rực rỡ, soi sáng Biển Đông.

♦ Tên dự án: Wyndham Soleil Ánh Dương Đà Nẵng.

♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần PPC An Thịnh Đà Nẵng, một thành viên của gia đình PPC An Thịnh Việt Nam.

♦ Vị trí: Giao lộ Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng, mặt tiền biển Mỹ Khê (đối diện Công viên Biển Đông).

♦ Diện tích: 2,2 hecta.

♦ Đơn vị quản lý dự án: Artelia của Pháp

♦ Đơn vị thiết kế kiến trúc, cảnh quan: Aedas (Tập đoàn lớn thứ 5 thế giới)

♦ Ngân hàng bảo lãnh dự án: Vietinbank

♦ Đơn vị quản lý và vận hành: Tập đoàn Wyndham Hotel Group của Mỹ (Top 5 thế giới, sở hữu 8 nghìn khách sạn chiếm 7.7% tổng khách sạn trên thế giới…)

♦ Quy mô: Wyndham Soleil Đà Nẵng là một tổ hợp gồm 2 tòa Căn hộ 57 tầng ( có thể ở , tự khai thác cho thuê hoặc gửi chủ đầu tư vận hành cho thuê), 2 tòa khách sạn 50 tầng.

♦ Soliel Ánh Dương sở hữu vị trí đắc địa trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng, có tầm nhìn thẳng ra công viên Biển Đông, nơi tập trung nhiều hoạt động lễ hội cũng như sự kiện lớn của thành phố.

♦ Đường Phạm Văn Đồng nối thẳng từ cầu Sông Hàn ra đến giao lộ Võ Nguyên Giáp – được mệnh danh là con đường 5 sao ven biển đẹp và là trục đường phát triển du lịch mạnh nhất tại Đà Nẵng.

♦ Nằm tại vị trí chiến lược, dễ dàng kết nối với sân bay quốc tế Đà nẵng (khoảng 10 phút lái xe).Với hệ thống giao thông đã được đồng bộ hiện đại giúp cho gia chủ sau khi về sinh sống có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra sân bay một cách thuận tiện.

Wyndham Soleil Đà Nẵng- Biểu tượng thượng lưu bên sông Hàn.


Bán căn hộ quận Sơn Trà - Đà Nẵng giá 2.40 tỷ


Điện thoại: