Bán căn hộ ở Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng giá rẻ

51

Bán nhà chung cư nhà ở tập thể KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng giá rẻ. Dự án được xây dựng bởi Công ty CP Địa Ốc Xanh Sài Gòn Thuận Phước. Hiện nay Đà Nẵng đang có 1 lượng lớn những người lao động có mức thu nhập thấp vẫn chưa có nhà để ở, chính vì thế chính quyền thành phố Đà Nẵng tài trợ kinh phí để xây dựng khu chung cư nhà ở tập thể KCN Hòa Khánh.

Thộng tin tổng quan về dự án nhà ở tập thể KCN Hòa Khánh.

Vị trí: đường Âu Cơ, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu. Dự án nằm ngay tại trung tâm của quận liên chiểu nên rất dể dàng kết nối với các tiện ich xung quanh của dự án, như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ, bải biển….

Dự án gồm có 8 tòa tháp chung cư, được khởi công xây dựng vào năm 2014 và dự kiến hoàn thành vào năm 2021, hiện nay (12/2021) đã có 2 tòa E1, E2 thành lập và đi vào hoạt động, dự kiến 2 tháng tới sẽ bàn giao tiếp 2 tòa B1 và B1A cho người dân và chủ đầu tư của dự án cũng đang thực hiện xây dựng các tòa còn lại.

Qúy khách hàng đang có nhu yếu tìm hiểu về chung cư nhà ở tập thể KCN Hòa Khánh xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về thủ tục cũng như là chính sách vay ngân hàng.


Bán căn hộ ở Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng giá rẻ


Điện thoại: 0767451561