Bán căn hộ Condotel đẳng cấp 5 sao Biển Đà Nẵng

31

Vị trí dự án :

Hòa Bình Green Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ, khách sạn 27 tầng, có vị trí chiến lược tại bán đảo Sơn Trà, tránh được gió bão quanh năm. Dự án cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 2 km, cách cảng hàng không 5 km, cách bãi biển Hoàng Sa – Mỹ Khê, 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới (Tạp chí Forbes bình chọn) 2,5 km, cách bãi tắm Tiên Sa 500 m. Từ vị trí này chủ nhân căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bãi biển Mỹ Khê, vịnh Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và trung tâm thành phố.

Dự án nằm bên phải sông Hàn, về phong thủy đây là vị trí đẹp nhất cho công việc kinh doanh phát đạt ứng với câu: “Hữu giang đại phú”. Tòa nhà được xây dựng với kết cấu vĩnh cửu: Tòa nhà được gia công và thi công với kết cấu chống động đất cấp 8, vách bê tông và tường dày 350mm, cách âm, cách nhiệt. Giá trị xây dựng của Tòa nhà này cao hơn các tòa nhà 5 sao khác 25%.

Tòa nhà sang trọng, tiện ích, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường:

Tòa nhà có kết cấu theo phong cách sang trọng, các căn hộ đều có View nhìn ra biển, vịnh Đà Nẵng, sông Hàn và trung tâm thành phố. Toàn bộ lan can được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khóa cửa đều được phủ vàng 24K.

Tòa nhà có bể bơi, Spa, phòng Gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino và rạp chiếu phim giải trí. Khu vực tổ chức chợ đêm và lễ hội , đồng thời Tòa nhà còn cung cấp dịch vụ xe điện đưa đón cư dân và du khách tắm biển và thăm quan thành phố.

Đặc biệt Tòa nhà còn có một khu công viên gồm 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ, trong đó Tháp Rùa, Khải hoàn môn, Kim tự Tháp được dát vàng 24K.

Tòa nhà được đầu tư an toàn và kết quả tốt nhất.

An toàn:

Tòa nhà được cấp sổ đỏ lâu dài.

Hòa Bình Green Đà Nẵng được quản lý bởi tập đoàn Ascott là tập đoàn quản lý căn hộ dịch vụ danh tiếng nhất thế giới.

Được Ngân hàng TNHH Indovina bảo lãnh lợi nhuận đầu tư hàng năm cho người đầu tư.

Hiệu quả:

Quý khách đầu tư căn hộ được chủ đầu tư của dự án thuê lại trong 10 năm.

Người đầu tư cam kết trả lợi nhuận hàng năm.


Bán căn hộ Condotel đẳng cấp 5 sao Biển Đà Nẵng


Điện thoại: 0705242904 “>