Aria Đà Nẵng Hotels & Resorts hay Soleil Ánh Dương Đà Nẵng, nên đầu tư dự án nào

49

Đà Nẵng thành phố Đáng sống nhất việt nam, giữ vai trò quan trọng trong vùng kinh tế trọng điểm của miền trung là Trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch, giáo dục – đào tạo, y tế, khoa học – công nghệ, công nghệ thông tin của Miền trung – tây nguyên và cả nước.

Đà nẵng Được thiên nhiên ưu đãi về khí hậu, tài nguyên thiên nhiên và vùng địa lý. Cùng với lợi thế là trung tâm kết nối các di sản thế giới. (Cố đô huế, phố cổ hội an, thánh địa mỹ sơn) và là cửa ngọ quan trọng trong khu kinh tế đông dương .

Đà Nẵng đang từng ngày khẳng định vị trí quan trọng của mình trong bản đồ kinh tế cả nước, và thành phố du lịch hàng đầu tại việt nam. Du lịch đà nẵng có tốc độ tăng trưởng nhanh bậc nhất việt nam trong một thập kỷ qua. trong năm 2018 Đà nẵng thu hút gần 8tr lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng. tỉ lệ thuận với tốc độ tăng trưởng về du lịch thì chất lượng nghỉ dưỡng cũng được đòi hỏi khắt khe hơn từ lượng lớn khách du lịch, và đà nẵng đang tập trung phát triển các dự án nghỉ dưỡng trọng điểm để thỏa mãn nhu cầu từ khách du lịch.

Và hiện trên thị trường đà nẵng đang có 2 dự án trọng điểm về nghỉ dưỡng đang được chào bàn thị trường và được không ít chủ đầu tư của dự án quan tâm đó là aria đà nẵng hotels & resorts và soleid ánh dương đà nẵng.

sau đây là một số điểm tương đồng và điểm khác của 2 dự án nghỉ dưỡng hàng đầu tại đà nẵng để quý anh chị có thể tham khảo

– Cái đầu tiên tôi sẽ nói về điểm tương đồng của dự án.

+ Loại hình này sẽ là xu hướng mới trong khoảng time tới tại đà nẵng.

+ Hình thức căn hộ sở hữu, kinh doanh cho thuê

+ Thời hạn 50 năm

+ Tiến độ bàn giao vào năm 2022

+ Hình thức vận hành: tự vận hành ( với Aria có thể cho CĐT thuê lại).

– và sau đây là một số điểm khác nhau.

Vị trí:

Soleil: nằm tại quỹ đất trung tâm thành phố, view biển, nằm trên trục đường Võ Nguyên Giáp

Aria: nằm tại trung tâm 2 thành phố du lịch ( Hội An – Đà Nẵng), sở hữu 135m mặt tiền biển tân trà, mặt tiền đường Trường sa

Giá

Soleil: 65tr/m2 – 98tr/m2

Aria: 55tr/m2

Chính sách bán hàng

Soleil: thanh toán linh hoạt trong 12 tháng

Aria: thanh toán linh hoạt trong 30 tháng ( 3%/45 ngày)

Giá trị căn hộ.

Soleil: dòng căn hộ thương mại cao cấp.

Aria: dòng căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao.

Khả năng vận hành hoàn vốn.

Soleil: 7 – 9 năm.

Aria: 5-7 năm.

Tôi biết là Để đầu tư thì quý anh chị cần có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn về 2 dự án để có thể so sánh và ra quyết định đầu tư của mình.

Để có thể hiểu rõ hơn về 2 dự án quý anh chị hãy liên hệ ngay chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ.


Aria Đà Nẵng Hotels & Resorts hay Soleil Ánh Dương Đà Nẵng, nên đầu tư dự án nào


Điện thoại: 0935464322