Anh chị đã biết căn hộ The Sang Đà Nẵng đáp ứng một cách đầy đủ các tiêu chuẩn để trở thành căn hộ chung cư chưa

7

Được gắn tiêu chuẩn cao cấp 5*. Dự án căn hộ The Sang Đà Nẵng đã đạt những tiêu chuẩn như nào mà có thể đáp ứng và thỏa mãn mọi yêu cầu khó tính nhất của chủ đầu tư. Hôm nay, em Nguyên VNCS sẽ chia sẻ đến quý anh chị như sau:

—————

Thứ 1: Về quy hoạch – kiến trúc căn hộ The Sang Đà Nẵng:

+ The Sang Đà Nẵng có hệ thống giao thông thuận tiện. Cách đường phố chính là Võ Nguyên Giáp – Hồ Xuân Hương dưới 0,5km. Từ vị trí này, cộng đồng dân cư The Sang dễ dàng tiếp cận đến các phương tiện giao thông ng cộng như: Nhà ga Đà Nẵng, cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.

+ Mật độ xây dựng không quá 45% nhằm đảm bảo môi trường sống xanh – trong lành.

+ Hành lang căn hộ The Sang Đà Nẵng được gia công với chiều rộng tối thiếu 1,8m. Đây là 1 trong những những điểm gây chú ý mà không nhiều dự án căn hộ tại Đà Nẵng có được.

+ Sảnh chính của căn hộ The Sang được bố trí độc lập với lối vào khu vực để xe, khu vực dịch vụ, thương mại, khu vực ng cộng khác, có quầy lễ tân, có phòng hoặc khu vực đón tiếp khách quý hàng.

+ Tổng số phòng vệ sinh/ tổng số phòng ngủ tại mỗi căn hộ The Sang đảm bảo lớn hơn 0.7.

+ Chỗ để xe đảm bảo quy mô 1xe/1 căn hộ. Với quy mô bãi xe thông minh rộng hơn 6.100m2, The Sang dễ dàng thỏa mãn nhu cầu trên của cư dân.

+ Mỗi thang máy đảm bảo phục vụ không quá 40 căn hộ.

—————————————-

Thứ 2: Về hệ thống – thiết bị kỹ thuật căn hộ The Sang Đà Nẵng:

+ Căn hộ The Sang Đà Nẵng đảm bảo về hệ thống cấp điện có máy phát điện dự phòng đủ ng suất và hệ thống cấp điện đảm bảo cho căn hộ sinh hoạt, và những hoạt động – thiết bị chiếu sáng chung của tòa nhà The Sang Đà Nẵng.

+ Cấp nước – thông tin liên lạc và phòng cháy chữa cháy tại căn hộ The Sang Đà Nẵng theo quy định.

—————————————-

Thứ 3: Về dịch vụ – hạ tầng kỹ thuật của tòa căn hộ The Sang Đà Nẵng:

+ Căn hộ The Sang có khu vực mua sắm, cửa hàng tiện lợi. Có khu thương mại VVMall, siêu thị Lotte trong phạm vi bán kính dưới 1km.

+ Tại tầng 3 của tòa căn hộ The Đà Nẵng. Cư dân dễ dàng sử dụng các tiện ích như phòng tập thể dục, bể bơi, sân chơi trẻ em.

+ The Sang 1 lần nữa đáp ứng tiêu chí về tiếp cận tiện ích bệnh viện, trường học trong phạm vi bán kinh 500m. Cụ thể là bệnh viện Vinmec, bệnh viện sản nhi, trường quốc tế Skyline…

—————————————-

Thứ 4: Về chất lượng – quản lý vận hành tòa nhà chung cư The Sang Đà nẵng:

+ The Sang được quản lý – vận hành bởi đơn vị APAVE Châu Á – Thái Bình Dương.

+ Có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/7…

—————————————-

+ + Để căn hộ chung cư The Sang Đà Nẵng được lòng chủ đầu tư còn bởi những ưu điểm về chính sách thanh toán – giá gốc giai đoạn 1 từ CĐT – ngân hàng bảo lãnh vay vốn lên đến 80%, ân hạn nợ gốc, hỗ trợ lãi suất 0% khi vay vốn.

Chi tiết về căn hộ The Sang Đà Nẵng, liên hệ em Nguyên VNSC [zalo/viber – hỗ trợ Kiều bào] để nhận bảng hàng, chính sách ưu đãi và book căn đẹp. Xin cảm ơn!


Anh chị đã biết căn hộ The Sang Đà Nẵng đáp ứng đủ các tiêu chuẩn để trở thành căn hộ cao cấp chưa


Điện thoại:

0905172536