7 loại tranh người giàu thường treo trong nhà, giúp mang lại tài lộc

86

Từ cổ chí kim việc treo tranh trong môi trường sống của bạn, đặc biệt là phòng khách rất gần gũi với bản thân mỗi chúng ta. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và làm đẹp cho căn phòng mà còn mang được những luồng nguồn năng lượng tốt, xua đuổi tà khí, đón tài lộc vào nhà nên tranh phong thủy được ưu ái chọn lựa.

Vậy, bạn có biết những bức tranh phong thuỷ xua đuổi tà khí đón tài lộc cho tất cả mọi người bạn? Hãy cùng tham khảo bài thông tin dưới đây.

1. Tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn thể hiện sự giàu sang và quyền thế của gia chủ, đồng thời cũng tạo ra nhiều may mắn trong đường công danh. Tranh có thể treo tại phòng khách hoặc phòng ngủ để tăng thêm sự gắn kết giữa hai vợ chồng gia chủ. Nhưng có một điểm cần lưu ý là hướng treo. Hướng của tranh cần được đặt ở góc phía Bắc hoặc phía Nam của căn phòng, tránh phía Tây.

7 loại tranh người giàu thường treo trong nhà, giúp mang lại tài lộc-1

2. Tranh hoa đào

Hoa đào là loài hoa báo hiệu mùa xuân về, mang tính chất về sức sống bừng bừng, báo hiệu một khởi đầu mới, một năm may mắn đang chuẩn bị về. Chính vì vậy mà một bức tranh hoa đào cũng có thể đổi vận cuối năm cho gia chủ.

Nếu bạn cảm thấy tình hình tài chính của mình thời điểm ngày hôm nay có sự cố thì hãy thử tham khảo mẹo phong thủy tài lộc này nhé. Đó chính là treo 1 bức tranh phong thủy hoa đào trong nhà. Chẳng những khiến cho không gian căn phòng trở nên sống động và hài hòa hơn, tranh hoa đào còn có công dụng cân bằng âm dương, giúp cho cuộc sống gia chủ trở nên tốt hơn. May mắn, sức khỏe cũng như tài lộc sẽ theo nhau về, mang đến niềm vui cho gia chủ.

3. Tranh cây tre

Theo phong thủy đời sống, cây tre là khuôn mặt của sức khỏe, của sự trường thọ, đồng thời cũng là khuôn mặt của tài lộc với hình ảnh từng lớp từng lớp tre già măng mọc, mang theo lời nguyện cầu về tài lộc dồi dào không bao giờ cạn kiệt.

Bức tranh cây tre còn thôi thúc lòng quyết tâm chiến đấu của công ty, thể hiện sự kiên cường vượt qua mọi nghịch cảnh, không chịu khuất phục trước khó khăn trong cuộc sống này.

7 loại tranh người giàu thường treo trong nhà, giúp mang lại tài lộc-2

4. Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy được biết là thể loại tranh chuyên vẽ về chủ đề núi và nước. Dễ nhận thấy được ở bức tranh này là các bức tranh phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ. Chỉ cần nhìn bức tranh này thôi là bạn cũng đã sẽ có được sự thư thái, thoải mái. Với bức tranh sơn thủy thường có kích thước lớn để có thể lột tả được sự hùng vĩ của phong cảnh.

Bức tranh này vô cùng phù hợp để đặt trong cách không gian rộng rãi như phòng khách. Chính sự hài hòa của bức tranh này sẽ giúp môi trường sống nhà bạn điều hòa âm dương, xua đuổi tà khí đem đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

5. Tranh hoa sen

Hoa sen không phải ngẫu nhiên lại được chọn làm quốc hoa của nước Việt. Đây là loài hoa mang biểu tượng cho sự thuần khiết mà thanh cao “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Sở hữu vẻ đẹp thoát tục của hoa sen tượng trưng cho lòng độ lượng, từ bi bác ái vì gần với Đức Phật.

Khi gia chủ chọn tranh hoa sen là bức tranh phong thủy lí tưởng có thể treo ở phòng khách, phòng làm việc để giúp tâm hồn thư thả, tĩnh tâm, sáng suốt. Không chỉ có vậy tranh hoa sen còn giúp bạn xua đuổi những điều không may mang đến nhiều khí vượng, sức khỏe cho chủ nhân.

7 loại tranh người giàu thường treo trong nhà, giúp mang lại tài lộc-3

6. Tranh phong thủy mạch lạc không gặp trở ngại

Tranh phong thủy mạch lạc không gặp trở ngại rất hay được treo trong phòng khách của gia chủ làm nghề buôn bán, ý nghĩa của bức tranh cũng chính là hình ảnh con thuyền như sinh mệnh và tiền tài của gia chủ lênh đênh trên biển cả cuộc đời nhưng vẫn dong buồm chèo lái xuôi theo chiều gió tiến về phía trước. Tranh phòng khách mạch lạc không gặp trở ngại không chỉ đem đến tiền tài mà cả sức khỏe tốt đến tất cả các tất cả mọi người trong nhà.

7. Tranh mã đáo thành công

Mã đáo thành công tăng thêm ý nghĩa may mắn quay trở lại với giá chủ. Mã Có nghĩa là ngựa là loại vật tượng trưng cho sự trung thành nó tăng thêm ý nghĩa rất lớn với con người thời xưa, loài ngựa còn là loài vật có sức khỏe rất tốt. Phòng khách treo tranh mã đáo thành công mang lại vượng khí cho căn nhà, xua tan khí âm mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Thoidaiplus