5 lý do vàng nên đầu tư ngay tại dự án Dragon Smart City, sinh lãi đến 20%/năm

10

Đầu tư trong thời điểm này càng lúc càng khó, kênh đầu tư thì đa dạng nhưng không phải chủ đầu tư của dự án nào cũng có thể tham gia được. Đầu năm 2021 xảy ra nhiều biến động với việc sốt đất toàn quốc, chứng khoán vượt đỉnh, đồng tiền ảo cho đảo, dịch bệnh quay trở về khiến người làm kinh tế gặp vấn đề. Trong tình trạng biến động đó thì chỉ 1 số ít người kiếm được tiền, còn lại chủ đầu tư của dự án đu đỉnh và không thu tiền về được.

Trong các kênh đầu tư trên thì Bất Động Sản Nhà Đất vẫn là kênh đầu tư an toàn và dễ dàng kiếm được tiền nếu chủ đầu tư của dự án hiểu hết máy tập phân tích thị trường.

Hiện tại bên em đang có dự án mang lại cơ hội đầu tư rất rõ ràng, dự án hội tụ nhiều yếu tố như: vị trí, quy hoạch, tiện ích, hạ tầng, giá, nhu cầu thật….Dự án em nhắc đến đó chính là: Dragon smart city.

Lý do nên đầu tư:

1. vị trí: nằm sát tuyến đường lớn nguyễn tất thành, trục đường thương mại xương sống của dự án liên kết với nhiều khu đô thị như: lakeside palace, golden hills, vệt 50. Dự án cách biển chưa đến 800m.

2. Quy hoạch: dự án ở khu vực Tây bắc ĐN, đâu là khu vực chiến lược được thành phố ưu ái để giãn dân trong tầm nhìn 50 năm. Qũy đất tây bắc có nhiều lợi thế như: có sông, biển, núi, nằm sát liền 5 khu chế xuất lớn của ĐN….dự án tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm 49%, còn lại là hệ thống tiện ích

3. Hạ tầng: hạ tầng được triển hoàn thiện, sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, tỷ lệ hoàn thiện đến 90% trong giai đoạn 1

4. Pháp lý: dự án đã có đầy đủ pháp lý, chuẩn bị bàn giao sổ đỏ

5. Gía: giá bán thị trường hiện nay thấp nhất dự án tại ĐN, chênh lệch so với đất có sổ bên cạnh 4-5 triệu/m2, giá bán thấp hơn rất nhiều so với các người đầu tư đang mở bán tại Quảng Nam. Gía bán hiện nay từ 15 triệu/m2, tùy loại đường và tùy diện tích.

Với Tay nghề Kinh nghiệm làm Bất Động Sản Nhà Đất lâu năm thì em đánh giá đây là sự lựa chọn tốt cho chủ đầu tư của dự án, anh/chị đang cần tìm kiểu thông tin thì liên hệ em ngay để được tư vấn.

#dragonsmartcity, #kdtdragonsmartcity, #khudothidragonsmartcity, #dragonsmartcitygiare, #batdongsanquanlienchieu


5 lý do vàng nên đầu tư ngay tại dự án Dragon Smart City, sinh lãi đến 20%/năm


Điện thoại:

0905961966