4 thứ không bài trí ở lối vào nhà kẻo Thần Tài quay lưng, vận may bay biến

48

Dưới đây là 4 vật dụng chúng ta không nên bài trí ở lối vào nhà kẻo Thần Tài quay lưng, làm ăn lụi bại, sức khỏe của gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Đồng hồ

Đồng hồ là công cụ dùng để xem giờ. Trong nhà có chiếc đồng hồ thì việc xem giờ giấc sẽ rất tiện lợi. Có người cho rằng treo đồng hồ ở lối ra vào là rất phù hợp. Tuy nhiên, treo đồng hồ ở lối vào của ngôi nhà lại không có lợi cho y của ngôi nhà.

4 thứ không bài trí ở lối vào nhà kẻo Thần Tài quay lưng, vận may bay biến-1

Việc nhìn thấy đồng hồ hay ở lối vào nhà được gọi là điềm xui xẻo. Đồng hồ được treo ở lối vào nhà Có nghĩa là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy lúc bước vào nhà sẽ là đồng hồ. Điều này dễ khiến họ cảm nhận về sự trôi đi nhanh chóng của thời gian, đem tới cảm giác hỗn loạn đi kèm với áp lực giờ giấc.

Gương

Chúng ta sử dụng gương hàng ngày. Một số người chọn lắp gương ở hành lang để tiện cho việc chỉnh trang dung nhan, trang phục trước khi ra ngoài. Tuy nhiên, đặt gương ở lối vào nhà gây ảnh hưởng nhiều đến tài lộc của gia chủ.

Lối vào nhà là nơi thu hút nhiều nguồn năng lượng vào nhà, nếu đặt một chiếc gương lớn ở đây sẽ làm cản trợ nguồn vượng khí vào nhà. Nếu được treo chưa đúng vị trí, gương sẽ phản chiếu lại ánh sáng từ đèn, gây chói mắt cho đối tượng luyện tập.

Đồ đạc

Cửa nhà là lối đi quan trọng để ra vào, cũng là bộ mặt của gia chủ. Tuy nhiên, nhiều người thường để đồ dùng cá nhân như dụng cụ chơi thể thao, túi đựng đồ tập luyện thể thao, giày dép… hay thậm chí còn cả rác bẩn ngay lối vào vì cho rằng nó tiện lợi.

4 thứ không bài trí ở lối vào nhà kẻo Thần Tài quay lưng, vận may bay biến-2

Điều này làm tác động xấu đến tài vận của gia chủ, cũng như gây ấn tượng xấu đến quan khách khi bước chân vào nhà bạn. Hãy luôn luôn nhớ giữ vệ sinh cho khu vực lối vào nhà cũng như vứt bỏ những đồ đạc không tập luyện loại bỏ nguồn năng lượng xấu tích tụ lâu ngày rới tổ ấm. Ngoài ra, cặn bẩn tích tự từ đồ đạc dễ sinh vi khuẩn, gây hại cho sức khỏe của cả gia đình.

Hoa nhựa

Nếu đặt cây ở lối về nhà, tốt nhất bạn nên đặt những loại cây xanh, tràn đầy sức sống để đón tài, rước lộc vào trong nhà bạn. Bạn nên tránh bày cây giả, hoa nhựa ở lối vào nhà để tránh làm mất đi tài lộc, rước họa vào nhà.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Dân Việt